Khu đô thị Park Riverside và không gian thiên nhiên tươi xanh

Căn hộ Palm Garden môi trường sống thanh bình
Căn hộ Empire City ấn tượng mạnh cho khách hàng
Park Riverside giai đoạn 2 cảm nhận những điều thú vị

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của nhà phố Park Riverside đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng 693 căn nhà liền kề, biệt thự đơn lập và song lập này. Dự án Park Riverside S 17,7ha, hướng tới tạo dựng một khu dân cư tiện ích, sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt chú tâm đến tạo dựng không gian thiên nhiên xanh mát nhằm tạo ra môi trường sống xanh cho cư dân sinh sống ở đây. Có thể nói, trong thời gian hiện nay, mọi người ngày càng có xu thế trở về với đời sống xanh, hòa mình với tự nhiên để lấy lại cân bằng trong đời sống đô thị nhiều lo âu, bận rộn.

Lấy ý tưởng kiến trúc tiên tiến phối hợp với dạng cấu trúc đường nét uốn cong theo dòng sông xanh mát đã tạo ra khung cảnh công trình Park Riverside hữu tình. Biến nơi đây thành 1 chốn an cư yên bình để trở về sau những thời gian lao động căng thẳng. Tạo cảm giác dễ chịu thoải mái trong 1 môi trường sống an bình như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Vùng thiên nhiên xanh mát tại Park Riverside được tạo dựng bởi 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái bao gồm 3 công viên với 2 hồ điều tiết thông thoáng quanh năm tạo nên điều kiện cho không gian xanh phát triển song song đấy là đường chạy bộ dọc bờ sông dài trên 1,2 km tiếp giáp 2 mặt sông Đồng Nai.

Nhân tố độc đáo lớn nhất của công trình này đấy chính là nhà đầu tư lưu tâm đến việc xây dựng 55% mảng xanh trên tổng S 17,7ha nhằm người dân sinh sống luôn được tận hưởng môi trường trong sạch cùng với những tiện ích về thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày trong điều kiện xanh và thư giãn trí óc sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Ngoài các cơ sở vật chất nội khu hoàn hảo, dự án cũng thuận tiện nối kết tới các dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng hiệu quả yêu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi người. Không chỉ thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo ra môi trường học tập hoàn hảo cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm yêu thích của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu từ căn bản đến chuyên nghiệp. Có thể nói, mạng lưới tiện ích ngoại khu Park Riverside mang lại sự đầy đủ cho cộng đồng dân cư dự án.

Với hai mặt giáp sông lớn và hai hồ điều tiết ở nội khu mang đến sự hài hòa giữa thiên nhiên – non nước và con người. Dân cư của Park Riverside được tận hưởng 1 cuộc sống trong xanh nhất tại Sài Gòn. Song song với đó là các tiện ích thiết yếu nhất cho nhu cầu sống, sinh hoạt thường nhật sẽ trợ giúp cho khoảng thời gian sinh sống tại công trình Park Riverside là những ngày tháng tuyệt vời, thư thái, hoàn hảo nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống đẳng cấp, trang trọng trong một điều kiện thiên nhiên sinh thái lành mạnh.