Khu đất đắc địa Thủ Thiêm cuốn hút các chủ đầu tư nước ngoài

Dự án cao cấp Saigon Sports City không gian sang trọng khu biệt lập vị trí đắc địa
Pearl Plaza Ba Son Sài Gòn siêu dự án bậc nhất của Vingroup
Thủ Thiêm Garden giá trị thực sự khi mua

Ở Tp.HCM hiện đang có khá nhiều mảnh đất trọng tâm, cuốn hút rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn phát triển các công trình cực khủng. Nhất là, ở đâu càng có thế mạnh về địa điểm, hạ tầng, S đất thì càng có nhiều nhà đầu tư lưu ý đến và mong muốn xây dựng một công trình rộng lớn, hoành tráng nhất ở đấy. Với site đất vàng Thủ Thiêm cũng thế, không có gì khó hiểu lúc mảnh đất này cực kỳ gây sốt và chỉ trong một giai đoạn ngắn hàng loạt công trình đã được hoạch định phát triển tại đây. Không những những chủ đầu tư trong nước mà nhiều chủ đầu tư ngoại quốc cũng khá hứng thú với khu Thủ Thiêm này.

Dự án Park Riverside kề cận cao tốc Long Thành – Dầu Giây và con đường vòng đai Trong. Sở hữu sự vững mạnh nổi bật và chóng vánh về cơ sở cơ sở, kinh tế – văn hóa giáo dục của khu Đông khái quát và thị xã 9 nói riêng Click vào đây. Mọi khoảng phương pháp dường như được rút ngắn lại lúc bạn sinh sống tại nhà phố Park Riverside.

Căn hộ Jamila Khang điền là Dự án mang quy mô to sắp 2ha, nội khu Công trình tập hợp nhiều tiện ích cho cư dân. Cư dân Sống tại căn hộ chung cư Jamila Khang Điền đi lại đến đâu cũng đều rất thuận tiện.

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Tập đoàn cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có buổi tiếp xúc nhà đầu tư và cho biết nhiều tin tức về dự án bất động sản của doanh nghiệp ở Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây hạ tầng vào khu ba, bốn tại đô thị mới này, đổi lại, công ty được làm nhà đầu tư quỹ đất dự án Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View tầm 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình tiết lộ, làn sóng các quỹ đầu tư bất động sản quốc tế săn lùng mua đất Thủ Thiêm đang diễn ra mạnh mẽ. Những lô đất ở đây của CII vì vậy cũng nhận được sự chú tâm lớn của nhiều chủ đầu tư nước ngoài, danh sách đề nghị book mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Nguyên nhân các đối tác nước ngoài tìm đến Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc sang.

Hôm 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện nhằm giữ 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (nhà đầu tư 1 dự án lớn tại Thủ Thiêm). Giá trị giao dịch được Keppel chia sẻ là 93,9 triệu USD. Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH bất động sản Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển công trình Empire City có vị trí vàng cạnh sông với S 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Dự án bất động sản căn hộ Empire sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất toàn quốc cùng những tòa chung cư, căn hộ đẳng cấp, khu office hạng A, thương mại dịch vụ…Tại đây. Dự đoán sau khi hoàn tất, công trình Empire City sẽ là điểm sáng đặc sắc nhất, là điểm đáng sinh sống nhất cho tất cả dân cư ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Trước đó, một siêu công trình khác có tên Thu Thiem Eco Smart City, trị giá đến 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm nhà đầu tư cũng được thông báo. Công trình được kỳ vọng sẽ biến vùng này trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp, hiện đại nhất vùng, trong đấy có 1 khu cửa hàng bách hóa và khu phố mua sắm đạt chuẩn đẳng cấp.