Khu chung cư Calla Garden hiện đại đẳng cấp chuẩn mực mới giá bán hợp lý

Căn hộ Palm Garden quận 2 và thông tin liên quan
Bán căn hộ The Avila đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại
Căn hộ One Verandah Quận 2 có gì đặc biệt hơn so với các dự án khác

Bán Căn hộ Calla Garden hiện đại đẳng cấp sống độc đáo tòa nhà đẳng cấp. Chung cư cao cấp trung tâm thương mại, vị trí đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh khu vực phát triển. Căn hộ dự án Calla Garden thông gió tự nhiên, khu quận Nam Sài Gòn chuẩn mực mới. Tổng thể không gian kiến trúc của Calla Garden được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Căn hộ dự án Calla Garden sức hút mạnh mẽ, được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình giá bán hợp lý. Calla Garden được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam.
Khu chung cư Calla Garden

The avila tòa nhà đẳng cấp. Hệ thống đường giao thông nội bộ Calla Garden nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Căn hộ Calla Garden ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.
Lucky Garden trung tâm thương mại. Phòng tập GYM và khu thể dục ngoài trời, Khu vui chơi ngoài trời, Khu ăn uống, cafe giải trí. Bệnh viện quốc tế, hệ thống ngân hàng siêu thị hiện đại trong khuôn viên dự án.
Bán Căn hộ Calla Garden khu vực phát triển. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Calla Garden. Calla Garden chính là Sở hữu một căn hộ tốt về mọi mặt luôn là ao ước của bất cứ ai. Căn hộ tốt về mọi mặt là một căn hộ đảm bảo các tiêu chí về hình thức và chất lượng.
The avila thông gió tự nhiên. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Lucky Garden sức hút mạnh mẽ. Quan tâm dự án Calla Garden vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0903797579