Khám phá về cơ sở hạ tầng nổi bật của Empire City

Có nên đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi
Điểm khó bỏ qua của căn hộ Diamond Island
Vị trí tiềm năng của Gem Riverside Đất Xanh

Một trong số những điểm sáng nổi bật nhất phải nói đến của Empire City đó chính là cơ sở hạ tầng. Cơ sở vật chất quy mô, nguồn vốn đầu tư lớn, cấu trúc trang trọng, riêng biệt… thôi chưa đủ, hệ thống hạ tầng thuận tiện, đồng bộ cũng sẽ là 1 trong số các yếu tố trọng yếu quyết định đến sự thành công và sức thu hút mãnh liệt cho du an Empire. Hãy cùng chúng tôi khám phá cụ thể hơn Tìm hiểu thêm về các đặc điểm cơ sở hạ tầng của công trình đỉnh cao tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm này nhé!

Công trình khu dân cư Park Riverside quận 9 tọa lạc tại trục đường Bưng Ông Thoàn, ấp Tân Điền A, phường Phú Hữu, huyện 9, TP.Hồ Chí Minh, Công trình với tổng diện tích 17,7ha. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Park Riverside

Khu dân cư Vạn Phúc là Dự án với môi trường sống xanh, sạch, tăng trưởng bền vững tại 1 vùng đất địa linh nhân kiệt. Là nơi giao trâm giữa hiện đại và truyền thống, giữa lịch sử lâu đời và sự đổi mới, của vẻ đẹp ngẫu nhiên và sự nắn nót của bàn tay người đi kiến tạo, của sự thịnh và nét yên bình. Xem thêm để Đánh giá thêm thông tin chi tiết về Công trình vạn phúc Riverside

Thu Thiem Empire City

Empire City Thủ Thiêm được phát triển nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn, sở hữu vị thế vàng trung tâm Khu dân cư Thủ Thiêm, là khu chức năng có dấu nhấn thiên về xây khu phức hợp đa tính năng có mật độ xây dựng cao. Dự kiến, khu 2B sẽ thành vùng cốt lõi tiến triển nổi trội hơn các phân khu còn lại với hạ tầng đồng bộ và tân tiến dẫn đầu. Empire City gắn kết giao thông dễ dàng và linh hoạt hơn các công trình khác cùng khu vực, do nằm sát trục Đại lộ Đông Tây thế nên dễ dàng di chuyển thuận tiện và mau chóng về những khu vực trung tâm Quận 1 và các khu vực chức năng quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc Vingroup đầu tư xây dự án cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) qua phân khu chức năng số 2B tiến hành theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm theo với cầu Thủ Thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, càng khiến trị giá bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm, tiêu biểu là dự án bất động sản Empire City tăng thêm vượt bậc.

Ngoài ra, Empire City kết hợp quy hoạch dự án Thủ Thiêm, xây dựng các tiện ích mang tầm vóc khu vực có thể kể đến như công viên hồ trung tâm, Cung thiếu nhi và quảng trường, Công viên ven sông hoặc còn gọi là Công viên Vầng Trăng kèm Trung tâm triển lãm quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh và Dự án khu lâm viên sinh thái tầm cỡ lớn. Dân cư ở đây chắc rằng không những được dùng các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu mà còn có môi trường sinh sống tiên tiến hoàn mỹ bậc nhất vùng.

Với những đặc tính nổi bật về mạng lưới hạ tầng, tiện ích, giá bán dự kiến của Empire City là 40 – 48tr/m2 (Nội thất hoàn thiện căn bản), có sổ hồng dài lâu và hình thức chi trả chia thành nhiều lần, linh động theo quy trình xây dựng, song song đó, ngân hàng bổ trợ 70% tổng trị giá căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi. Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm mua một căn hộ cho mình thì nên xem xét chọn lựa Empire City để nhận được những ưu đãi tối đa và được sinh sống trong một môi trường cao cấp, tiện nghi, giao thông tiện lợi, khu dân cư nhân văn – tân tiến, tạo nền tảng tốt nhất cho sự phát triển của con em của bạn về sau. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống thư thái, chan hòa với tự nhiên.