Khách hàng chỉ muốn dừng chân tại Căn hộ Khu đô thị Sala khi ghé qua

Khách hàng chỉ muốn dừng chân tại Căn hộ Khu đô thị Sala khi ghé qua

Park Riverside và mạng lưới biệt lập bên sông theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp
TIỀM NĂNG CỦA CĂN HỘ THE CENTENNIAL QUẬN 1
Những lí do thuyết phục để mua khu chung cư The Sun Avenue Quận 2

khu do thi sala luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

khu do thi sala thu thiem không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống an lành, tự tại, căn hộ Khu đô thị Sala còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Khu đô thị Sala xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

khu đô thị sala

Khu cho thue can ho sala tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Điểm nhấn kiến trúc của cho thue sala là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình với đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại.

Tất cả các căn hộ tại can ho Khu đô thị Sala đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị vảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống, Khu đô thị Sala cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Khu đô thị Sala – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Khách mua căn hộ Khu đô thị Sala sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Chủ đầu tư Khu đô thị Sala thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286