Hệ thống tiện ích sầm uất của dự án Safira Khang Điền

Hệ thống tiện ích sầm uất của dự án Safira Khang Điền

Điểm nổi trội của căn hộ One Verandah
Công trình Empire City và cách đầu tư thích hợp
Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có đặc điểm thế nào?

Với nhiều kinh nghiệm được đúc kết từ các dự án trước đó thì dự án Safira Khang Điền đã được xây dựng và thiết kế một cách độc đáo. Đặc biệt là về hệ thống tiện ích của dự án luôn nhận được sự chờ đón từ phía khách hàng.

Khang Điền Quận 9 sở hữu một vị trí địa lý vô cùng thuận tiện cho khi bạn muốn di chuyển đến các khu vực ở trên thị trường căn hộ quận 9. Safira Khang Điền chính là cầu nối của cư dân khi muốn thay đổi khí trời trong những này nóng bức. Vì thế, vị trí dự án mới của Khang Điền đã được SaleReal phân tích chi tiết.

Không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Với danh sách các tiện ích có mặt tại dự án Safira thì nổi bật ở đó không chỉ là hồ bơi hay khu công viên mát mẻ mà chính là cách bố trí hệ thống tiện ích. Dù cho dự án ở phân khúc tầm trung nhưng hệ thống tiện ích mà Safira cung cấp thì khá là đầy đủ. Với những tiện ích đó được coi như dự án cao cấp kể từ cách phối cảnh cho đến cách bố trí các tiện ích bên trong của dự án. Vì thế, nó được đánh giá là điều không dễ thực hiện ở các dự án trước đó. Vậy nên, mọi khách hàng luôn có một cái nhìn thuận mắt hơn  so với những căn hộ đắt đỏ trước đó.

moi truong song safira

Hệ thống tiện ích của dự án Safira Khang Điền phải nhắc đến đó là hệ thống hồ bơi tràn kết hợp với hồ bơi dành cho trẻ em, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, phòng tập gym và yoga được trang bị những thiết bị hiện đại,… Mặt khác dự án còn có các khu mua sắm, các cửa hàng tiện lợi, hệ thống trường học mẫu giáo, trung tâm y tế,  quán coffe, nhà hàng, khách sạn,… cùng sẽ được trang bị đầy đủ tại Safira.

Mọi thông tin dự án đều do chính các chuyên gia SaleReal Team phân tích và tổng hợp tại Blog canhoquan9.today. Bên cạnh đó, căn hộ Quận 9 luôn nổi bật ở môi trường sống xanh tại dự án và tại thị trường quận 9. Những vấn đề xoay quanh dự án đều được khách hàng quan tâm đến môi trường sống ra sao. Không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/khong-gian-thoang-dang-tai-du-safira-quan-9/, điểm hấp dẫn trong môi trường sống của căn hộ Khang Điền.

Không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Công viên dự án Safira Khang Điền

Khu công viên được thiết kế hệ thống cây xanh với mật độ che phủ cao mang lại một không gian sinh sống mát mẻ cho các cư dân tại đây. Vì thế, dự án Safira cũng chính là một nơi lý tưởng tạo cho các gia đình nhỏ có một không gian để thư giãn, tản bộ. Vì thế, tình cảm của các thành viên trong gia đình đều được gắn kết lại.

cong vien can ho safira

Công ty bất động sản SaleReal là một tập đoàn luôn đánh giá cụ thể và đúng đắn về Safira Khang Điền. Với sự đánh giá căn hộ Quận 9 thì đây được coi là một dự án thân thiện với con người và thiên nhiên nhất. Do vậy, các cư dân luôn cảm thấy đầy đủ tiện nghi và toàn bộ những nhận xét, đánh giá của họ được tổng hợp. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira: đầu tư cho thuê Safira, khách hàng sẽ thuê căn hộ Khang Điền trong tương lai.

Nếu dự án là trọng tâm thì chỉ cần đi với bán kính 3km thì cư dân dễ dàng di chuyển và kết nối đến với các khu vực trung tâm của thành phố. Tại đây, mọi người sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại với đầy đủ các loại tiện ích hiện đại về dịch vụ – thương mại – giải trí sầm uất. Đúng vậy, đến với Safira Khang Điền thì bạn không có một lời chê nào đối với nó.