Haborizon dự án đất nền bàn giao hoàn thiện đẳng cấp nhất

Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận sự lựa chọn lý tưởng
Nhà đầu tư thấy gì từ đất nền dự án Khu Dân Cư Phước Tân
Công ty tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp tiện nghi tuyệt vời

Chủ đầu tư Haborizon Công ty Green Word Coporation trên thị trường bất động sản là 1 chủ đầu tư lớn. Để có thể xây dựng được cho mình 1 thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. cùng với sự vị trí siêu đẹp, quy mô, đẳng cấp còn phải cung cấp được nhu cầu của khách hàng.

Haborizon

Dự án đất nền Haborizon Green Word Coporation bàn giao hoàn thiện

Có Thể Bạn Quan Tâm: vietcomland.com tọa lạc tại Hòn Rớ, phường Phước Lộc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Xung quanh dự án biệt thự và nhà phố là hàng loạt trường THPT và mầm non danh tiếng như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, mang đến nhiều tiện nghi cho khách hàng. Từ biệt thự Haborizon , cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể đi đến với Trung tâm hành chính Khánh Hòa, Sân vận động. Trung tâm thương mại …

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 47.92 ha Haborizon gồm hơn 1500 căn cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Tại quần thể vietcomland.com , khu dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu Đất nền.

Đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Nha Trang đẳng cấp nhất

Các biệt thự và nhà phố tại biệt thự Haborizon thiết kế sang trọng và tân tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm tối đa năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Dự án có thiết kế sang trọng tân tiến về mặt kiến trúc tổng thể diện tích linh hoạt đa dạng. Các nền có diện tích từ 85m2 – 140m2, thiết kế hai – ba phòng ngủ… Phù hợp với nhiều đối tượng quý vị như người độc thân. Gia đình nhỏ, vợ chồng mới cưới, gia đình nhiều thế hệ. Điểm vượt bậc trong thiết kế Haborizon Nha Trang là tối ưu không gian sống. Các căn còn lại tất cả được thiết kế cửa sổ kính sát đất tăng không gian tiếp xúc thiên nhiên, tăng độ sáng.

Một điều luôn khiến quý vị ưng ý với Haborizon Nha Trang chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án đất nền cao cấp. Nổi tiếng là 1 tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên Công ty Green Word Coporation luôn ý thức được lợi ích và trách nhiệm của mình. Để chắc chắn tạo nên 1 sản phẩm tuyệt vời nhất. Chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu danh tiếng hiện nay. Để có thể cam đoan cho quý vị đem tới không gian sống như những gì chủ đầu tư đã hứa. Qua 1 vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn cảm thấy rõ tiềm năng và sức hút của Haborizon Nha Trang. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án đất nền cao cấp.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: dự án South Riverside vietcomland.com