Gs Metrocity | Diện tích căn hộ Gs Nhà Bè như thế nào?

Gs Metrocity | Diện tích căn hộ Gs Nhà Bè như thế nào?

Công trình Park Riverside quận 9 và mảng thiên nhiên xanh tươi
Opal City Đất Xanh – căn hộ sáng giá như chính tên gọi của nó.
Vị trí đắc địa thuận lợi của Masteri An Phú

Được mệnh danh là khu đô thị lớn thứ 2 Nam Sài Gòn, xếp sau Phú Mỹ Hưng Quận 7 chắc hẳn căn hộ GS Metrocity phải sở hữu rất nhiều ưu điểm và được đầu tư quy mô lớn, hiện đại. SaleReal can ho GS Metrocity không chỉ có căn hộ thương mại mà còn có nhiều dòng sản phẩm khác, tiến độ xây dựng dự án đến đâu, khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thị trường Nhà Bè cập nhật thông tin mới nhất Gs Metrocity Le Dinh Phong sản phẩm căn hộ cao cấp Nhà Bè Hot nhất năm 2018 được nhà đầu tư săn đón. Chung cư Nhà Bè lựa chọn an cư lý tưởng được tư vấn bởi Lê Đình Phong.

Gs Metrocity các sản phẩm nào được mở bán?

Đầu tư quy mô lên đến 350ha, dự án khu đô thị GS Metrocity của chủ đầu tư ngoại GS E&C được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Khu đô thị mới này bao gồm các sản phẩm cao cấp như biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu nhà ở phức hợp. Mặt bằng dự án chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu Linear có quy mô 115ha.
  • Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City có tổng quy mô 58 ha.
  • Khu Park City là khu công viên trung tâm rộng 76ha.

Với phân chia như vậy, thì dự án sẽ có các dòng sản phẩm bao gồm nhà phố liên kế và biệt thự liên kế.

Nhà phố liên kế sẽ có các kiểu căn hộ đa dạng với các diện tích như 5x16m, 5x18m, 6x20m, 7x24m cho khách hàng dễ lựa chọn

  • Căn hộ 1 tầng trệt 2 lầu, bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài
  • Nhà phố shophouse 1 trệt 3 lầu, giao thô bên trong, giao hoàn thiện bên ngoài

Dòng sản phẩm biệt thự ven hồ, ven sông sẽ có:

  • Biệt thự liên kế bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 7x20m và 8x20m.
  • Biệt thự ven hồ 1 tầng trệt 2 tầng lầu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 10x20m, 10x25m.
  • Biệt thự ven sông 1 trệt 2 lầu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với các diện tích như 10x20m, 10x25m, 10x30m.

GS Metrocity với nhiều hình thức căn hộ, diện tích căn hộ đa dạng tạo nên một hệ sinh thái mới văn minh, hiện đại, đưa khách hàng đến với nhiều lựa chọn hơn khi đầu tư vào dự án mới GS E&C tại Nhà Bè lần này.

Thị trường căn hộ Quận 2 chào đón dự án mới của GS E&C, xem ngay: Thu Thiem Xi ledinhphong

Góc nhìn của Lê Đình Phong về chung cư Quận 2 đang Hot lựa chọn đầu tư & an cư của nhiều khách hàng tại khu Đông Sài Gòn năm 2018.

can ho gs metrocity

Dự án Gs Metrocity tiến độ đến đâu?

SaleReal Team – Tính đến thời điểm hiện tại, dự án khu đô thị GS Metrocity Ledinhphong đang thực hiện công tác thi công và xây dựng phần đường dây trong khu đất dự án. Nhà thầu đã hoàn thiện móng trụ và lắp đặt cột thép bên trong dự án và 1 nửa số móng trụ, cột thép ngoài khuôn viên dự án.

Bên cạnh đó, nhà thầu đang triển khai xây dựng các tuyến cáp ngầm thay thế cho đường dây điện và xây dựng công viên cây xanh, hiện nay đang trồng đất.

gs metrocity nha be hinh anh thuc te

Tiến độ dự án GS Metrocity xây dựng vẫn chưa được nhiều bởi vẫn đang trong giai đoạn đền bù, hoàn tất mặt bằng. Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đang gấp rút triển khai các phần còn lại của dự án cho kịp tiến độ, bàn giao đúng thời gian cho khách hàng.

Có thể thấy, GS Metrocity có rất nhiều dòng sản phẩm căn hộ cao cấp cho đến biệt thự nhà phố, shophouse. Đến với GS Metrocty Nhà Bè, khách hàng không chỉ hài lòng về xây dựng, tiện ích mà còn được chiêm ngưỡng nhiều không gian, thể loại căn hộ khác nhau, đem đến những cảm nhận sống khác nhau vô cùng thú vị.

Xem thêm: Căn hộ Gs Metrocity sự lựa chọn hoàn hảo năm 2019