Giao thông tại dự án Palm Garden quận 2 được đầu tư hiện đại

Với dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú Bình Thạnh nên đầu tư như thế nào?
Kết cấu nhà phố của Park Riverside theo chủ đề gì?
Căn hộ Delasol Capitaland những điểm ấn tượng trong thiết kế

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là 1 trong các vấn đề đầu tiên mà khách mua chú tâm khi mua nhà, mua chung cư cao tầng. Bởi giao thông đô thị là một vấn đề nan giải trong lúc thời gian giai đoạn này quý hơn vàng bạc. Có căn hộ Palm Garden khách mua có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở hạ tầng nhé.

Can ho Palm Garden ledinhphong.vn là dự án mới nhất của CĐT Kepple Land tại quận 2. Dự án này mở bán hồi cuối năm 2017 và hiện tại đang bước vào GĐ xây dựng. Tuy là dự án mới nhưng Palm Garden hiện đang lôi kéo được nhiều khách hàng và NĐT. Bởi đây là dự án tọa lạc tại vô cùng thuận lợi cho giao thông.

toan canh ben ngoai du an palm garden quan 2

Dự án Palm Garden Keppel Land vị trí

Dự án Palm Garden nằm trên mặt tiền đường Song Hành – con đường lớn của quận 2 nên rất thuận lợi để dân cư nơi đây lưu thông. Và sở hữu việc nằm trên mặt đường tuyến phố có nhiều phương tiện lưu thông như thế này thì dự án cũng sẽ thuận lợi quảng bá được hình ảnh của mình và nhờ đấy thì sở hữu rất nhiều người đã biết đến dự án này.

Khía cạnh khác thì dự án còn nằm rất gần có nút giao thông lên các con phố cao tốc Long Thành – Cầu giây. Đó là nút giao thông trọng tâm là cửa ngõ giao lưu sở hữu những tỉnh kế cạnh nên nơi đây với rất nhiều phương tiện kết nối. Độc đáo giai đoạn này nút giao thông này đã được cải tạo và hoàn tất mang 3 tầng tuyến đường nên việc đi lại đã tiện lợi hơn bao giờ hết.

palm garden quan 2 khu do thi moi

Không chỉ gần nút giao thông mà nơi đó còn rất gần với một vài trục đường huyết mạch của đô thị như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành xa lộ, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Võ Chí Công, Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,… có việc giáp ranh nhiều đường lớn này thì việc kết nối từ dự án đến những siêu thị, các trường học và nhiều vị trí khác một phương pháp rất là mau lẹ. Cụ thể:

Từ dự án đi tiếp qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi đến hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) đến trung tâm quận 1chỉ mất gần 15 phút.

Từ dự án qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi tiếp xa lộ Hà Nội đến cầu Sài Gòn cuối cộng đến quận Bình Thạnh chỉ mất hơn 10 phút.

Từ dự án lên cao tốc qua Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất dao động 7 phút.

Từ dự án Palm Garden đến đại lộ Mai Chí Thọ tiếp qua cao tốc Hà Nội qua cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức chỉ mất dao động 10 phút.

Từ dự án qua khu dân cư Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án Palm Garden Đồng Văn Cống đến Võ Chí Công rồi đi tiếp cầu Phú Mỹ đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7cũng chỉ mất khoảng 15 phút

Từ dự án kết nối đến những tỉnh thành miền Đông như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Thuận,… để công tác, làm việc và du lịch khá tiện dụng nhờ vào đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

do vậy, có vị trí vàng thì dự án Palm Garden đã mang hạ tầng giao thông rất là đẹp và thuận lợi.

Phát triển giao thông nâng cao giá trị căn hộ Palm Garden quận 2

với hạ tầng giao thông thuận lợi do đó thì giá trị của dự án đã tăng lên rất là nhiều. Cụ thể như đã nói ở trên thì nhờ có hạ tầng giao thông mà nhiều phương tiện giao thông đã kết nối qua đó và nhờ đấy mà dự án đã thuận lợi để quảng bá hơn.

Tiếp đến việc đi lại đến một vài tỉnh thành xung quanh mau lẹ, dễ dàng nên nếu quý khách với làm việc tại một số tỉnh thành kế bên vẫn với thể mua nhà hay thuê phòng tại đây.

DỰ ÁN EMPIRE CITY QUẬN 2. CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

đặc biệt nhất là nếu dự án không tưởng hạ tầng cơ sở giao thông thuận lợi thì quý khách trước sau gì cũng bỏ. Bởi từ thời gian rất quý và cũng không ai muốn suốt ngày đứng dưới trời nắng để riêng chờ tuyến đường.

bởi thế, có giá trị tuyệt đẹp về giao thông của mình thì dự án đã có thêm nhiều giá trị mới và nó khiến cho giá trị của dự án hoàn mỹ hơn.

Bài viết mới : Bàn giao căn hộ Palm Garden quận 2 với đầy đủ tiện nghi