Giải pháp đầu tư thích hợp cho Condotel Intercontinental Phú Quốc

Công trình Empire City và cách đầu tư thích hợp
Palm Garden Keppel Land nơi sở hữu nhiều tiện ích cao cấp
Căn hộ Đảo Kim Cương vị trí đắc địa quận 2

Nếu bạn còn đang do dự trong việc có nên đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc hay không thì nên xem qua bài viết sau đây để tìm hiểu những cách đầu tư hợp lý và suy xét xem các cách thức này Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể ứng dụng được trong điều kiện của bạn hay không. Mặc dù được cam kết chia sẻ lợi nhuận rất cuốn hút là 40% tổng doanh thu từ chương trình cho thuê nhưng không ít hơn 9%/năm liên tục trong 9 năm nhưng bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental không bổ trợ gói vay ngân hàng cho nên vấn đề cân đối tài chính và chọn lựa các cách thức đầu tư cho thích hợp với mục tiêu là rất quan trọng. Các bạn có thể tham khảo các phương pháp tài chính sau:

Công trình nhà phố River Park là khu dân cư riêng biệt tạo nên cho bạn 1 nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo, một mái ấm chan hòa tình yêu thương, một hạnh phúc viên mãn, Công trình còn đem lại một cuộc sống đầy luôn thể nghi và an ninh được ngoại hình có đa dạng loại nhà đa dạng. Click https://goo.gl/2dIxcC để biết thêm thông báo chi tiết về River Park

Jamila khang dien là Công trình với quy mô to 4000m2, được tọa lạc tại vị trí khôn cùng đắc địa, căn hộ nằm sát bên đường cao tốc chiến lược Long Thành – Dầu Giây kết nối trực tiếp có đường Đỗ Xuân Hợp do vậy nên liên lạc vô cùng tiện lợi. Xem ngay để biết thêm thông báo chi tiết về dư án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Giả định các bạn đầu tư căn một phòng ngủ diện tích 76m2 giá 4,5 tỷ chưa VAT ( 4,95 tỷ có VAT). Giá thành cho mướn khách sạn 5 sao bình quân hiện nay 6.000.000/đêm và gia tăng 3% theo từng năm.

Phương pháp thứ nhất: Chi trả 100% trị giá căn hộ không vay ngân hàng

Những người có dòng tiền nhàn rỗi đủ để chi trả 100% giá trị căn hộ, muốn nhận luôn tiền cam kết mướn và có mục tiêu đầu tư lâu dài thì nên dùng cách thức này.

Quyền lợi có được:

Chiết khấu 10% trên dòng tiền và số ngày chi trả trước thời hạn.

Trị giá nghỉ dưỡng (20 đêm x 6.000.000) x 9 năm = 1,08 tỷ

Tiền đảm bảo cho thuê nhận được trong 9 năm (đã trừ đi thuế TNCN): 364.500.000 x 9 = 3,2805 tỷ

Tỷ suất lợi nhuận sau 9 năm: (căn hộ 4,95 tỷ + 3,2805 tỷ tiền cho thuê + 1,08 tỷ đêm nghỉ dưỡng)/4,95 tỷ = 188,1%

Vậy lợi tức thu được trên tiền vốn bỏ ra sau chín năm là 88,1%

Phương pháp 2: Sử dụng đòn bẩy ngân hàng

Những ai không muốn bỏ vốn liếng quá lớn mà vẫn có được căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental sau vài năm, mục đích đầu tư cho tương lai thì nên dùng biện pháp này. Với cách thức này các bạn nên vay 30% và không trên 40% nhằm bảo đảm lợi tức thu về đủ để chi trả lãi và gốc ngân hàng, đồng thời có một khoản lợi tức thu về.

Hiện thời có khá nhiều ngân hàng cho vay 70-90% giá trị bất động sản lên đến 25 năm như Techcombank, VIB, Vietcombank, VPBank…với lãi từ 7 tới 8,5% cộng biên độ 3 – 4,2% tùy vào gói vay.

Lấy ví dụ minh họa cho gói vay 30% trong chín năm của VPBank với lãi suất 7% trong 12 tháng đầu tiên và 10,5% cho các năm kế tiếp.

Vậy tỷ suất lợi tức sau 9 năm là: (căn hộ 4,95 tỷ + 1,060.434 tỷ chênh lệch + 1,080.000 tỷ giá trị nghỉ dưỡng)/3,465 tỷ = 204,63%

Lợi tức thu về trên tiền vốn bỏ ra là 104,63% sau chín năm. Trên thực tế thì lợi nhuận thu về sẽ cao hơn do giá thành mướn phòng sẽ gia tăng 3% theo năm và công suất phòng sẽ duy trì ở mức trung bình từ 75% trở lên ở thị trường Phú Quốc hiện tại.

Mong muốn rằng với những mổ xẻ, gợi ý, tính toán tỉ mỉ ở trên đã có thể hỗ trợ khách hàng nắm rõ hơn về vốn đầu tư và mức lợi nhuận thực tế có khả năng nhận được khi đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc, từ đấy, quý khách hàng sẽ có sự chọn lựa cách thức phù hợp nhất cho mình.