Giá bán Paris Hoàng Kim cao là vì những lý do gì?

Giá bán Paris Hoàng Kim cao là vì những lý do gì?

Căn hộ cao cấp Topaz Elite một kênh sinh lợi không gian rộng căn hộ đa dạng
Căn hộ Sunwah Pearl khẳng định uy tín nhiều lựa chọn dự án đẹp nhất
Căn hộ Vinhomes Central Park cuộc sống đích thực thiết kế nghiêm ngặt

Paris Hoàng Kim được xem là dự án khá hot tại khu vực Quận 2 hiện tại. Mọi thông tin của căn hộ quận 2 này luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vậy giá bán dự án này có cao không? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Paris Hoàng Kim là gì?

Bài viết dưới đây, SaleReal Team hứa hẹn sẽ đem đến quý khách hàng những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến mức giá bán của chung cư quận 2 này nhé.

Bài viết liên quan:

can ho paris hoang kim

Thị trường căn hộ Quận 2 đánh giá vấn đề có nên mua Paris Hoàng Kim với kinh nghiệm & hiểu biết của chuyên gia Lê Đình Phong. Khách hàng nhận được gì từ dự án mới tại Quận 2 cũng như uy tín của chủ đầu tư Khởi Thành.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là bao nhiêu?

Theo thông tin mà chuyên gia ledinhphong cập nhật được từ phía chủ đầu tư đó là mức giá bán dự án Paris Hoàng Kim dự kiến sẽ dao động khoảng 65 triệu/m2 tương đương với mức giá bán của dự án Raemian City. Đây được xem là mức giá bán khá cao, nhưng so với những gì mà nó đem lại thì chắc chắn đây sẽ là giá bán phù hợp với khách hàng.

Hãy cùng so sánh mức giá bán của căn hộ quận 2 này so với những dự án lân cận khác nhé.

  • Dự án Empire City và Eco Smart City đang được bán ra với mức giá 6000 -6500 USD/m2.
  • Các dự án khu vực An Phú – Thảo Điền với sự xuất hiện của các dự án Estella Heights, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, đang được chào bán với mức giá từ 50 triệu/m2 – 65 triệu/m2
  • Mới đây nhất là dự án Masteri Parkland được bán với mức giá bán dự kiến là 55 – 60 triệu/m2.
  • Dự án Rome Diamond Lotus được bán ra với mức giá bán khá cao dao động từ 70 triệu, cao hơn so với mức giá bán của dự án Paris Hoàng Kim.

Nếu so sánh mức giá bán của các căn hộ cao cấp Quận 2 nằm dọc theo 3 tuyến đường chính của khu vực quận 2, ledinhphong đánh giá các dự án tại Quận 2 khu vực này không hề cao. Do đó, nếu quý khách hàng lựa chọn mua nhà tại dự án Paris Hoàng Kim thì với mức giá bán 65 triệu/m2 hoàn toàn có thể mua được.

Paris Hoàng Kim những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán là gì?

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán của dự án Paris Hoàng Kim phải kể đến đó chính và vị trí, cơ sở hạ tầng và những tiện ích sống của dự án này. Sở hữu một vị trí đắt giá tại khu vực quận 2, nằm gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Lương Đình Của, Trần Não,…do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề di chuyển khi sinh sống tại đây.

Nằm tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển một cách đồng bộ, với sự nâng cấp và mở rộng nhiều tuyến đường lớn quan trọng đã khiến cho dự án Paris Hoàng Kim càng có khả năng tăng giá trong tương lai không xa.

Ngoài ra, chung cư quận 2 này còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích sống đẳng cấp ngay chính trong dự án để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sống thiết yếu dành cho quý cư dân khi sinh sống tại đây. Điều này cũng góp phần làm tăng giá trị của dự án. Chính vì thế, mức giá bán của dự án hứa hẹn sẽ tăng cao khi bàn giao tới khách hàng.

Trên đây là thông tin về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim do  Lê Đình Phong chia sẻ, hi vọng rằng qua những thông tin trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến can ho quan 2 này.