Giá bán Palm Garden Keppel Land

Giá bán Palm Garden Keppel Land

Thông tin chủ đầu tư căn hộ Alpha City Cống Quỳnh Quận 1
Nội khu và ngoại khu căn hộ Sunwah Pearl có một số tiện nghi thế nào?
Khả năng kết nối giao thông của căn hộ Hausbelo Quận 9

Dự án Palm Garden đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của kachs hàng cũng như nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Dự án không chỉ có vị trí tọa lạc đẹp mà còn thu hút bởi những thiết kế độc đáo, mới lạ. Chính vì vậy giá bán căn hộ Palm Garden là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bài viết này tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Phân tích đánh giá chi tiết căn hộ Palm Garden về các khía cạnh như vị trí, giá bán, chủ đầu tư và tiềm năng tăng giá của sản phẩm này : du an Palm Garden Keppel Land

phoi canh palm garden

Phân tích giá bán căn hộ Palm Garden

Hiện nay vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về giá bán căn hộ Palm Garden nhưng theo sự đánh giá của các chuyên gia thì nếu so với dự án Estella Heights thì dự án Palm Garden không hề thua bởi lẽ ngoài những nét riêng độc đáo của dự án , dự án này còn được hưởng trọn vẹn những tiện ích từ dự án Palm City mang lại như hệ thống trường học, bệnh viện…

Cũng theo như thông tin chính thức của chủ đầu tư tập đoàn Kepel Land giá bán căn hộ này sẽ có 2 loại trong đợt 1 mở bán là giá căn hộ giao thô từ 33 – 38 triệu/m2, mức giá khi hoàn thiện là 39 – 47 triệu/m2.

Tổng quan dự án Palm Garden

Dự án Palm Garden dự án chung cư Quận 2 được xây dựng với tổng diện tích là 1,9 ha với quy mô bao gồm 4 block cao 35 tầng và 01 hầm với 1000 căn hộ. Dự án là sự kết hợp đầu tư của 3 nhà đầu tư lớn có uy tín trên thị trường bất động sản là tập đoàn Keppel Land, công ty Tiến Phước và công ty Trần Thái.

Dự án nằm giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Mương Kinh , nằm ngay mặt tiền đường song hành cao tốc.

Cập nhật những thông tin chi tiết dự án Palm Garden tại đây : https://goo.gl/Ve9Zb7

Lý do nên mua căn hộ Palm Garden

Lý do đầu tiên là khả năng kết nối giao thông của dự án rất thuận lợi do nằm bên trục đường giao thông huyết mạch để di chuyển vào trung tâm thành phỗ cũng như các quận huyện lân cận

Lý do thứ 2 là tiềm năng phát triển của vị trí dự án. Dự án thộc cụm đô thị được phát triển mới hoàn toàn bao gồm Nam Rạch Chiếc- SaiGon Sports City và Him Lam City. Trong những năm tới khu vực này sẽ vô cùng phát triển với mạng lưới cơ sở hạ tầng ngày càng đồng bộ.

Tìm hiểu ngay những tiềm năng đến từ vị trí tọa lạc của căn hộ Palm Garden : vị trí Palm Garden Quận 2

nam rach chiec quy hoach toan khu

Bên cạnh đó để giải quyết một số vấn đề trong giao thông như ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm, các công trình giao thông quan trọng, huyết mạch được đầu tư xây dựng như tuyến đường song hành cao tốc với 4 làn đường, xây dựng hầm chui, cầu vượt qua nút giao An Phú. Khi các công trình giao thông này được hoàn thiện và đưa vào sử dụng mọi vấn đề về giao thông nơi đây sẽ được giải quyết.

Từ căn hộ Palm Garden có thể dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại khu như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và trung tâm thương mại, tìm hiểu những trường học quốc tế gần căn hộ Palm Garden => xem chi tiết tại đây

Lý do cuối cùng bạn nên ma căn hộ này là uy tín của chủ đầu tư. Tập đoàn keppel là một tập đoàn có uy tín hàng đầu tại Singapore. Tại Việt Nam tuy mới ra nhập thị trường bất động sản Việt Nam nhưng dự tập đoàn này cũng để lại được nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng.

Thường những sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land thiết kế đẹp và môi trường sống lý tưởng, Palm Garden cũng là một trong những sản phẩm nằm trong số đó, tìm hiểu điều kiện sống lý tưởng tại Palm Garden : Môi trường sống đặc biệt tại Palm Garden

Công ty Trần Thái và Tiến Phước là 2 công ty có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, với đội ngũ cán bộ nhân viên dồi dào và có trình độ chuyên môn cao 2 công ty này cũng đã đạt được nhiều thành tựu cũng như niềm tin đối với khách hàng.

Như vậy trên đâylà toàn bộ thông tin về giá bán căn hộ Palm Garden , hi vọng rằng với mức giá này bạn có thể sở hữu được căn hộ này.