Giá bán căn hộ Hausbelo có gì khác biệt

Giá bán căn hộ Hausbelo có gì khác biệt

Dự án Saigon Pearl an ninh khép kín sống độc đáo giá trị đích thực
Yên tâm gửi gắm cuộc sống với căn hộ Rome Diamond Lotus
Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus trong phân khúc

Dự án Hausbelo được chủ đầu tư triển khai ngay trung tâm quận 9, đây là dòng sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung cấp. Dự án căn hộ chung cư Hausbelo hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình trẻ, cũng như là một giải pháp đầu tư hiệu quả cho các khách hàng đầu tư căn hộ quận 9 trong thời gian tới.

Tập đoàn EZ Land luôn mang lại những sản phẩm thật giá trị thật đến cho tất cả khách hàng, nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở đang khan hiếm tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo thống kê của đội ngũ SaleReal Team thì dự án Hausbelo được chủ đầu tư rumo giá bán vượt trội hơn các dự án lân cận trong khu vực tính tới thời điểm hiện tại.

Sau thành công dự án đầu tiên của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chỉ trong ngày mở bán đầu tiên tập đoàn EZ LAND quận 9 đã tạo nên một làn sóng tại thị trường căn hộ quận 9 bằng siêu phẩm căn hộ giá rẻ Hausneo. Yếu tố này đã giúp tập đoàn EZ LAND tiêu thụ hết 80% giỏ hàng chủ đầu tư chỉ trong ngày mở bán đầu tiên, một sản phẩm đầy tiềm năng và sở hữu nhiều yếu tố nổi bật về chất lượng công trình.

hinh anh du an hausbelo

Căn hộ Hausbelo quận 9 nằm ở đâu?

Đây là điều mà các khách hàng đặc biệt quan tâm, vì dự án chung cư Hausbelo được truyền thông có giá bán vô cùng hợp lý nên gây ra thắc mắc của nhiều khách hàng về vị trí của dự án này. Sau đây chúng tôi sẽ thống kê và phân tích vị trí dự án Hausbelo có gì nổi bật để quý Anh /chị có cái nhìn khách quan về dự án cũng như thị trường bất động sản khu Đông dưới góc nhìn của Team SaleReal.

vi tri can ho hausbelo

Căn hộ Hausbelo nằm tại phường Phú Hữu, quận 9. Dự án có vị trí khá đắc địa tại khu vực khi sở hữu 2 mặt tiền đường chính của quận 9. Đường Liên Phường đang được nâng cấp và mở rộng giải quyết tình trạng kẹt xe và chống ngập nước trong thời gian qua.

Đặc biệt là tuyến đường Võ Chí Công hay còn gọi là tuyến đường Vành Đai 2, đây là tuyến đường được UBND thành phố Hồ Chí Minh rót vốn đầu tư. Tuyến đường này có yếu tố quan trọng là con đường chiến lược của thành phố giải việc vấn đề kẹt xe trong trung tâm thành phố. Cư dân dự án Hausbelo trong tương lai sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận trong thành phố qua tuyến đường này một cách nhanh nhất khi tuyến đường hoàn thiện trong thời gian tới.

Video giới thiệu hạ tầng xung quanh căn hộ HausBelo tổng hợp SaleReal

Trong thời gian 5 năm làm việc tại thị trường khu Đông, đây là khu vực chúng tôi ghi nhận có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất khu vực, cũng như giá trị bất động sản có tỉ lệ tăng đều theo thời gian ăn theo tiến độ hạ tầng của khu vực. Đa phần khách hàng đầu tư bất động sản tại khu vực này đều có được một phần lợi nhuận đáng kể, theo như chia sẻ của nhiều khách hàng cũ của chúng tôi thì quận 9 là nơi đầu tư đầy tiềm năng và còn nhiều giá trị khai thác tương lai đáng chú ý nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phân tích về giá bán Hausbelo EZ LAND quận 9.

Trong vòng đầu năm 2018 đến nay, đội ngũ SaleReal tại canhoquan9.today đã phân phối thành công các dự án căn hộ quận 9 ở khu vực này. Các sản phẩm căn hộ được mở bán hầu như được tiêu thụ một cách nhanh chóng. Hiện tại thị trường căn hộ tại khu vực này đều chuyển qua sản phẩm thứ cấp, cho thấy số lượng cầu mua nhà ở tại khu vực này đang tăng cao trong thời gian gần đây.

Lý do khiến căn hộ quận 9 luôn cháy hàng, giá mặt bằng chung căn hộ ở Thủ Đức, Bình Thạnh và quận 2 có giá cao hơn căn hộ quận 9 hơn 40%. Đây là yếu tố khiến nhu cầu mua nhà ở tại quận 9 là ưu tiên hàng đầu của các gia đình trẻ đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà vừa túi tiền.

Căn hộ Hausbelo có giá bán khá rẻ ở khu vực quận 9, nhưng lại được triển khai bơi tập đoàn bất động sản uy tín EZ LAND. Được đông đảo khách hàng đầu tư quan tâm của như khách hàng mua nhà ở quan tâm đặc biệt. Dưới góc nhìn của SaleReal Team thì căn hộ Hausbelo sẽ là lựa chọn hợp lý tại thời điểm này khi thị trường bất động sản quận 9 có nhiều biến động như hiện nay.

Hi vọng Anh/ Chị sẽ có được những thông tin hữu ích qua bài viết này do SaleReal Team phân tích về dự án Hausbelo quận 9.