Gem Riverside Đất Xanh giá trị nổi bật

Căn hộ Feliz En Vista tạo cơn sốt phân khúc căn hộ cao cấp
Mua dự án T&T Millennia City nên hay không?
Điểm nổi trội của căn hộ One Verandah

Hiện tại, rất nhiều dự án BDS được thi công và đưa ra phân khúc giới thiệu sở hữu một số người dùng cũng như một vài NĐT. Tuy nhiên, căn hộ Gem Riverside với các nét đặc sắc riêng biệt khiến cho người dân luôn chú ý tới dự án đó. Hãy cùng nhau nghiên cứu xem về sự khác biệt cũng như giá trị nổi bật nhất của dự án Gem Riverside này là gì nhé.

gem riverside gia tri noi bat
Chủ đầu tư
Dự án Gem Riverside Đất Xanh thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh. Đây là 1 trong một số những tập đoàn đầu tư bất động sản lớn mạnh nhất ngày nay. Sở hữu thể nói, dự án Gem Riverside mang đến sự điểm mà khách mua phải chú ý tới đó chính là 1 phần do chủ đầu tư. Với sự khác biệt này khiến cho dự án đi vào thời gian bắt đầu đã thành công và càng ngày càng phát triển.

Vị trí

Dự án với 1 vị trí mà dự án nào cũng ao ước với được. Sở hữu vị trí nằm trong khu vực sầm uất Nam Rạch Chiếc đã tạ nên 1 sự tiện dụng cho việc phục vụ nhu cầu của người dân. Đặc thù, can ho Gem Dat Xanh còn được giáp ranh với đường xa lộ Song Hành và xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Kế tiếp đây là 1 KĐT cao cấp và một số trọng tâm hành chính của quận 2. Đặc thù, 2 mặt của dự án đều giáp ranh có sông nên môi trường sống ở đó rất yên tĩnh Bên cạnh không khí trong lành, tươi mát.

Thiết kế nội thất

Dự án Gem Riverside được Đất Xanh đầu tư từ đó mà nó cũng được sở hữu những phong cách thiết kế riêng và với tính mới lạ tạo nên vẻ đặc thù cho dự án này. Kiến trúc của mỗi căn hộ sẽ với một ban công rộng rãi để đón được không khí trong lành đến từ môi trường xung quanh. Còn những căn phòng bên trong cũng được kiến trúc không gian mở sao cho đón được ánh nắng mặt trời vào phòng nhiều nhất.
một số căn phòng đều được kiến trúc theo phong cách của Châu Âu tạo nên cảm giác sang trọng và rất tiên tiến nhưng vẫn sở hữu thể giữ được nét văn hóa riêng của Việt. Sở hữu thiết kế bởi vậy thì vào những buổi sáng bạn chỉ cần mở cửa và ra ban công đứng là sở hữu thể đón được ánh mặt trờ và hít thở không khí trong lành đến từ sông và cây xanh.
có dự án Gem Riverside thì khả năng đầu tư sinh lợi rất cao. Vì thế, không một ai là không muốn mua cho mình 1 căn hộ đẹp như của dự án Gem Riverside.

Không gian sống khác biệt

lúc KH sinh sống tại căn hộ Gem Riverside thì KH sẽ cảm nhận được một không gian cực kỳ tha hồ và yên lành bên những công viên xanh ngắt. Cùng với đấy sẽ có màu xanh của những hồ bơi kiến trúc xen kẽ các khu, khu vực tập luyện sức khỏe và khu vui chơi vui chơi,…
Không một số thế xung quanh căn hộ đều mang các tiện ích cực kỳ tân tiến và sở hữu chất lượng như: các trường mầm non, trường đại học, trung tâm thương mại,…Nhờ với một số tiện ích vì thế thì chất lượng cuộc sống hàng ngày của những cư dân sống tại Gem Riverside càng ngày càng được nâng cao.

Xem ngay tiến độ căn hộ Gem Riverside: Tiến độ Gem Riverside Đất Xanh.

Đúng vậy, lúc đến mang dự án Gem Riverside thì quý khách sẽ cảm thấy nhiều điều khác biệt của dự án và chính nó đã lôi kéo được sự chú tâm của quý khách.