EmpireCity- Viên ngọc quý khu đông Sài Gòn

EmpireCity- Viên ngọc quý khu đông Sài Gòn

NHÀ MẪU DỰ ÁN THE RIVERIN THỦ THIÊM ĐÃ CÓ CHƯA?
Thiết kế của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đẹp mê lòng người.
Căn hộ Đảo Kim Cương vị trí đắc địa quận 2

 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất của Việt Nam. Là thành phố đứng đầu Khu vực phía Nam và đứng đầu của cả nước trên các phương diện gồm có: du lịch, kinh tế, văn hoá, chính trị, xã hội, …. Thành phố mang tên Bác hiện đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dân Việt cũng như dấu ấn trong lòng bạn bè Quốc tế gần xa. Với số lượng gồm có 19 Quận cùng với 5 huyện thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trong số đó, thì chúng ta phải kể đến Quận 2 cùng với Dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng Du an Empire City Thủ Thiêm.

du-an-empire-city1

Sự hình thành của Dự án căn hộ cao cấp này được đánh giá giống như sự toả sáng của một viên ngọc quý nằm ở phía Đông Sài Gòn. Ánh hào quang ấy lan rộng và có một sức hút mãnh liệt đến đông đảo các Chủ đầu tư khét tiếng hiện nay. Thủ Thiêm là một vùng đất mà ít ai chú ý tới vẻ đẹp lộng lẫy của nó lại trở thành một miếng mồi ngon trên thương trương Bất động sản Việt Nam.

 

Chỉ những ai thực sự là người sành ăn thì mới có thể thưởng thức được những hương vị đặc biệt của miếng mồi tuyệt vời này này. Sự ví von độc đáo trên là hoàn toàn có cơ sở để chứng minh. Bởi vì Empire City Thủ Thiêm hiện đang nằm trong danh sách bảng vàng của những Dự án Bất động sản lớn trong năm 2015. Đặc biệt vị trí trên hình thành dựa trên cơ sở của các thành phần cấu tạo gồm có: đất, nguồn vốn, địa hình, chủ đầu tư, đội ngũ chuyên gia thực hiện dự án, nguồn nhân công, sự ủng hộ của các cấp, ngành, đoàn thể…

 

Có vị trí toạ lạc dọc trên trục đường Mai Chí Thọ, ven sông Sài Gòn. Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã không ngừng nâng cao sự tiến bộ, cùng với những đổi mới để có thể phù hợp với tiến trình phát triển của xã hội. Một viên ngọc được xem là quý khi mà viên ngọc ấy không cần được chạm khắc cầu kỳ hay mượn làm hình mẫu cho bất kỳ nền của một vật gì mà ngược lại chỉ cần bản thân của viên ngọc đó, khi đặt tại một vị trí nhất định cũng đủ để toả ánh sáng lấp lánh và khiến cho lòng người say mê. Dự án Can ho Thu Thiem cũng thế, nó cũng giống như một viên ngọc quý, chỉ cần đứng yên một chỗ là đã có rất nhiều các Chủ đầu tư, các nhà kinh doanh bất động sản tìm đến với dự án. Dự án EmpireCity Thu Thiem chính là kuu phức hợp toà nhà và hệ thống các công trình cần thiết như văn phòng, bãi đậu xe, toà tháp, khuôn viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm mua sắm, … được xây dựng với quy mô lớn và độc đáo.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Trích theo : pearl plaza apartment for rent