Dự án Park Riverside dự án nhà phố tầm cỡ quốc tế

Dự án Park Riverside dự án nhà phố tầm cỡ quốc tế

Park Riverside trải nghiệm cuộc sống cùng sắc xanh thiên nhiên
Dự án Park Riverside quận 9 tiềm năng cho đầu tư thông minh
Điều kiện sống xanh của Park Riverside

Park Riverside quận 9 là dự án nhà phố biệt thự nằm ở vị trí rất đẹp và đầy tiềm năng, mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9. Vị trí dự án nhà Mik dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1, quận 4, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. Và các tụ điểm quan trong khu vực nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ quanh dự án.

Empire City Thu Thiem được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, dự án Empire City là một thành phố hiện đại thu nhỏ có tổng diện tích lên đến 14,56 hecta một mặt nằm kề đại lộ Mai Chí Thọ, mặt còn lại giáp sông Sài Gòn – một vị trí vô cùng đắc địa tại khu lõi của đô thị Thủ Thiêm, quận 2, dự án hứa hẹn đem lại sức hút lớn và cơ hội sinh lời khổng lồ cho các nhà đầu tư.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

 

Với tổng vốn đầu tư lên tới hàng tỷ USD, dự án Park Riverside sẽ trở thành biểu tượng mới cho sự phồn vinh của hòn ngọc viễn đông khi được quy hoạch lên tới 17.7 hecta với mật độ xây dựng cực thấp, phần còn lại là các mảng xanh và các tiện ích khác. Park Riverside với mật độ xây dựng thấp phần lớn diện tích được xây dựng các tiện ích phục vụ đời sống của cư dân sống trong dự án.

Với quy mô lớn, các căn nhà tại dự án Park Riverside được thiết kế theo phong cách hiện đại và hết sức thông minh giúp căn đều thông gió vào trong hành lang đây là nơi để lấy được ánh sáng và gió vào khu giặt phơi diện tích các phòng tại dự án Park Riverside cũng được thiết kế rất đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau tất cả các phòng đều thiết kế phù hợp phong thủy đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Du an River Park dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay,với quy mô rộng lớn đẳng cấp ba mặt River Park là sự hiển hiện của dòng sông Rạch Chiếc đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm một trong những dự án hiếm có khó tìm tại thành phố

 

Thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao, dự án Park RIverside hội tụ tinh túy của những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, phát triển thịnh vượng.