Dự án Masteri Parkland và thời điểm ra mắt

Dự án Masteri Parkland và thời điểm ra mắt

Căn hộ cao cấp Mizuki Park thiết kế phong thủy khu công viên an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ.
Dự án Safira Khang Điền không gian sống đẳng cấp
Đánh giá kiến trúc căn hộ Gem Riverside quận 2

Chắc chắn khách hàng đã biết đến và không còn xa lạ với dự án mới của Thảo Điền Investment – Masteri Parkland Quận 2 . Tuy nhiên, quý khách hàng chắc chắn sẽ không thể nắm được hết thời điểm ra mắt dự án mới Thảo Điền Invest trên thị trường căn hộ quận 2. ở bài viết này, Quốc Dũng Blog xin cập nhật thời điểm mà chủ đầu tư Thảo Điền Investment sẽ cho ra mắt khách hàng dự án Masteri Parkland để quý khách hàng tham khảo.

Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 thời điểm ra mắt

Thị trường bất động sản của khu Đông Sài Gòn hiện đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ vào những tháng cuối năm 2018, đầu năm 2019. Đó cũng là lý do quan trọng mà chủ đầu tư Thảo Điền Investment quyết định tung ra thị trường dự án căn hộ Masteri Parkland.

phoi canh masteri parkland

Hiện tại, chủ đầu tư Thảo Điền Investment vẫn chưa có thông báo và công bố chính thức nào về thời điểm ra mắt dự án căn hộ Masteri Parkland quận 2. Tuy nhiên, theo nguồn tin chính thức mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì thời điểm ra mắt của căn hộ này sẽ nằm trong khoảng đầu quý 2/2019.

Theo đó, chỉ còn rất ít thời gian nữa, dự án căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà nội sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường căn hộ quận 2. Đó cũng là thời điểm giá trị bất động sản căn hộ đang có xu hướng tăng mạnh. Do vậy, khách hàng cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng về việc chọn mua căn hộ sao cho phù hợp với tình hình kinh tế cũng như giá trị căn hộ.

Mức giá bán Masteri Parkland có hợp lý?

Cùng những giá trị mà thị trường bất động sản căn hộ quận 2 mang lại, các căn hộ chung cư cao cấp quận 2 đang có bước tăng trưởng đột biến vào những năm gần đây. Đó là tín hiệu đáng mừng cho các đơn vị tham gia phát triển dự án nhà owr.

Hiện tại, chủ đầu tư Thảo Điền Investment cũng vẫn chưa đưa ra công bó chính thức về mức giá bán căn hộ Masteri Parkland. Tuy nhiên, theo thông tin mà chúng tôi thu thập và tổng hợp được, giá bán dự kiến của căn hộ quận 2 này sẽ rơi vào khoảng từ 50-60 triệu đồng/ m2/ Tương đương với nhiều căn hộ khác tại thị trường quận 2.

Theo khảo sát từ thị trường căn hộ quận 2 cho thấy, mức giá bán căn hộ dọc theo một số tuyến đường như Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi…đang có xu hướng tăng thêm khoảng từ 3-10 triệu/m2 so với thời điểm từ năm 2017. Vì thế, các chuyên gia bất động sản đánh giá, mức giá bán căn hộ Masteri Parkland ở thời điểm này là hoàn toàn hợp lý so với nhiều dự án chung cư khác cùng dòng sản phẩm.

ket noi giao thong thuan tien tai masteri quan 2

Bên cạnh đó, dự án này sở hữu những tuyến đường giao thông thuận tiện dành cho việc đi lại, tiết kiệm thời gian dii chuyển đến các khu vực trung tâm. Không những thế, cơ sở hạ tầng của trung tâm quận 2 cũng rất hiện đại, cao cấp giúp mang lại những tiện ích xung quanh vô cùng thuận tiện và nổi bật dành cho cư dân khi có nhu cầu an cư. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng không gian sống chất lượng và hài hòa giữa thiên nhiên, con người.

Trên đây là một số chia sẻ về thời điểm mở ra mắt căn hộ Masteri Parkland quận 2 của Quốc Dũng Blog. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.