Dự án Gem Riverside sở hữu mức giá tốt nhất Nam Rạch Chiếc

Dự án Gem Riverside sở hữu mức giá tốt nhất Nam Rạch Chiếc

Căn hộ Palm Heights Quận 2 thiết kế quá tuyệt vời
Bạn nắm gì về kết cấu của căn hộ Sunwah Pearl một phòng ngủ?
Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương cập nhật mới nhất

Căn hộ cao cấp Gem Riverside là căn hộ cao cấp đầu tiên có vị trí tọa lạc tại quận 2 do tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển.

Hoàn toàn khác với dòng sản phẩm trước đây, dự án Gem Riverside lần này được chỉ hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung trong xã hội và đây cũng là một dự án chiến lược mới trong chiến lược phát triển của tập đoàn Đất Xanh.

Thông tin đầy đủ dự án Gem Riverside dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh chia sẻ trong bài viết sau: canhoquan2.today, phân tích chuyên sâu các khía cạnh của dự án mới Đất Xanh bao gồm vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và tiềm năng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Vị trí – giao thông hạ tầng quanh dự án Gem Riverside

Dự án chung cư cao cấp Gem Riverside có vị trí tọa lạc ngay trong khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc – thuộc khu đô thị mới được thành phố chỉ định phát triển mạnh mẽ và dần thay đổi trong gần hơn 2 năm qua tại quận 2.

Nhờ vào vị trí dự án khá đắc địa khi nằm gần hệ thống những tuyến đường huyết mạch trong thành phố qua khu vực. Dự án chỉ nằm cách tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh và cả nút giao thông An Phú.

Nam Rạch Chiếc vị trí phát triển dự án Gem Riverside trong năm 2018 sẽ có nhiều căn hộ Quận 2 cao cấp của những chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước ra mắt : http://canhoquan2.today/du-an/, tìm hiểu bài viết sau để chọn lựa được căn hộ chung cư Quận 2 phù hợp nhu cầu.

Vị trí dự án Gem Riverside căn hộ Quận 2 đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

vi tri du an gem riverside

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside

Xung quanh Gem Riverside có dự án lớn nào?

Cùng đó là sự hình thành của 2 dự án siêu lớn cạnh dự án chung cư quận 2 này, của 2 ông lớn bất động sản là Kepple Land và Novaland đã góp phần hình thành nên một khu đô thị có mức phát triển mạnh mẽ. Vị trí các dự án nằm trải dài theo đường Song Hành cao tốc và đường Đỗ Xuân Xuân Hợp.

Chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng hoàn thiện khu nhà phố Lake View City trên tổng diện tích rộng hơn 30ha với số lượng căn hộ đạt đến 1000 căn nhà phố, biệt thự cao cấp, hiện đã hoàn thành và cư dân bắt đầu hình thành.

Trong dự án nhà phố phức hợp của ông lớn này đã có một số phân khu đã bàn giao hoàn thiện cho khách hàng và đã có cư dân dọn vào ở.

Cuối năm nay dự án sẽ dần bàn giao hết cho khách hàng riêng một số phân khu vẫn còn đang triển khai thi công.

Riêng về dự án siêu đô thị Palm City có dự án Palm Resindence hiện tại cũng đã dần triển khai bàn giao, phân khúc căn hộ cao cấp Palm Heights đã xây dựng đến tầng 2, nhưng dù chậm tiến độ so với hợp đồng 1 tháng.

Và khu trường học  quốc tế American School ( cùng hệ thống với trường American School trong khu đô thị Thảo Điền quận 2) giáp ,mặt với đường Song Hành cao tốc đã  gần xong phần ngoài.

Khu vực căn hộ Gem Riverside tương lai sẽ có thay đổi gì?

Dự kiến trong cuối năm 2018, thì công trình đường Song Hành cao tốc sẽ chính thức cho xe lưu thông, khi đó thì các dự án trong phân khúc như Palm City và Lake View City đã dần đi vào hoạt động ổn định với mật đô cư dân đông đúc.

Đặc biệt là các dãy shophouse mặt tiền đường Song Hành của 2 dự án lớn này sẽ hoạt động mạnh hơn, và chắc chắn khu vực này sẽ được triển khai khai thác thương mại sầm uất và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Khi đó các trường quốc tế Mỹ cũng bắt đầu tuyển sinh với những khóa học đầu tiên, có thể thấy bộ mặt của khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ hoàn toàn thay đổi, nhanh chóng phát triển với tốc độ khá nhanh, hoạt động thương mại, kinh tế củng nhộn nhịp và sầm uất hơn  hiện tại.

du an gem riverside dat xanh va khu vuc

Đối diện dự án Gem Riverside về hướng bên kia tuyến cao tốc là cụm đô thị kinh tế SaiGon Sprort  City – Himlam City – Trung tâm Thể dục Thể thao Rạch Chiếc ( nơi tổ chức Sea Game 31) .

Thông tin tái khởi công khu Thể thao Rạch Chiếc: http://cafef.vn/tphcm-hoi-sinh-du-an-nghin-ty-khu-lien-hop-the-thao-rach-chiec-bat-dong-san-khu-dong-lai-co-gia-20170913131410814.chn. Trong tương lai, quý khách có thể xem SeaGames ngay tại căn hộ Gem Riverside.

Hiện tại khu vực này đang được triển khai xây dựng, máy móc và các thiết bị thi công đang được chuyển vào với số lượng khá lớn chuẩn bị triển khai xây móng trong thời gian đầu năm 2018 này.

Tương lai đây cũng sẽ là khu cụm đô thị tích hợp phát triển mạnh mẽ, sầm uất và có thể sẽ lấn át cả khu đô thị hành chính kinh tế Thủ Thiêm  quận 2 hiện tại.

Khu vực Gem Riverside Quận 2 có sự mức tăng giá dự án cao

Riêng về giá bán bất động sản của khu vực này trong hiện tại và trong tương lai cũng dần có nhiều sự thay đổi ngày càng rõ rệt.

Nổi bật là giá bán của dòng căn hộ Palm Height nằm ở mức giá 28 triệu đến 32 triệu  trên mỗi mét vuông  ( căn hộ giao thô ), với mức giá chênh lệch hiện tại khoãng 200 triệu, tuy vậy mặt hàng thứ cấp lại không được bán nhiều.

Riêng các căn nhà phố trong Lake View City và căn hộ trong Palm Residence  mức gái bán thứ cấp trong thời điểm hiện tại cũng chên lệch từ mức 1 tỷ, có căn chênh đến gần 1,5 tỷ.

Dù là dự án căn hộ cao cấp sở hữu khá nhiều yếu tố chờ về tiềm năng, nhưng có thể thấy giá của khu vực này khá rẻ so với các dự án tại các khu khác trong quận 2 như  khu Thảo Điền, An Phú – An Khánh, Thủ Thiêm hay khu Thạnh Mỹ Lợi.

Hiện tại, thì giao thông khu vực này có một yếu điểm mà khách hàng hay e dè đó là nút giao thông An Phú, quận 2 ( đoạn giao giữa các tuyến đường đại lộ Mai Chí Thọ với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây) hay bị kẹt xe vào giờ cao điểm.

Nhưng vấn đề này sẽ không còn, vì thành phố đã cho triển khai thi công thêm hầm chui và cầu vượt ở khu vực này, hình thành giao thông 3 tầng, giải quyết được lượng xe đổ về và cả việc hạn chế xe container di chuyển trên đoạn đường này.

Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 của tập đoàn Đất Xanh tại quận 2 dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào quý I/ 2018.

Có thể nói dự án Gem Riverside Đất Xanh là dự án thể hiện được toàn bộ khả năng, chiến lược, năng lực, uy tín của tập đoàn Đất Xanh hứa hẹn sẽ là một làn sóng mới mang nhiều điều mới mẽ cho thị trường căn hộ quận 2.