Dự án De La Sol nơi cuộc sống thăng hoa

Dự án De La Sol nơi cuộc sống thăng hoa

Dự án Empire City đem lại đẳng cấp cho gia chủ
Dự án Park Riverside dự án nhà phố tầm cỡ quốc tế
Sức hấp dẫn của dự án Safira Khang Điền

Thông như thông kiến đưa nên, nhà đầu tư Capitaland tới tiếp tục di chuyển lại quyết định cho ra mắt sản phẩm căn hộ cao cấp ven sông De La Sol Quận 4, hội tự Những điểm sáng, vàng hẳn sẽ đưa nên được một dự án khiến Khách hàng nên thích thú. Sau đây chúng tôi sẽ đưa nên Các thông tin cụ thể về dự án nhà phố này.

Tài liệu dự án nhà phố căn hộ De La Sol​

– Tên chính thức: De La Sol

– chỗ dự án: tọa lạc ngay số một ngoài đường tuyến phố Tôn Thất Thuyết, quận 4, sở hữu được thụ giáp sông Kênh Tẻ.

– CDT công trình De La Sol : Capitaland

– tổ diện tích: một,45 ha

– mật độ căn hộ: 7 căn/tầng

– Quy mô: năm tháp căn hộ 32-33 tầng nổi + càng tầng hầm, bao gồm trên 870 căn hộ đẳng cấp phân chia nên từ dạng một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

– hình thức đầu tư và phát triển: Căn hộ đẳng cấp

– Tiện ích: trên 50 tiện ích thuộc phân khúc đẳng cấp, lớn nhỏ đáp ứng cho KH.

tien ich ho boi tre em tai du an de la sol

Nơi của dự án căn hộ cao cấp can ho De La Sol CapitaLand

– De La Sol capitaland an cư tại quận 4, Tp.HCM được bao bọc vì thụ phù mỡ của mãnh đất này, hay nhắc cách khác dự án bất động sản giống như là một ” mỏ vàng ” đang được khai thác thế.

Xem thêm các bài viết về dự án CapitaLand của blog trandinhhieu.comhttps://trandinhhieu.com/tags/capitaland/

– 1.45 ha đất không nên là càng con số nhỏ,nổi bật là còn tọa lạc ngay trọng điểm của nên thị tạo ra thụ trị giá phân khúc tăng lên cao và còn theo xu bước xây trong tương lai nữa.

– Xung quanh giáp lân cận mang sông và Cơ sở hạ tầng tiện ích Nổi bật, tạo thành sự hài hòa tuyệt duyệt cho công trình De La Sol Capitaland. Đem tới cho cư dân cảm giác thư giãn và trải nghiệm 1 đời sinh sống đặc biệt mới, càng cảm giác mạnh mẽ khuyếch đại cho các ai mang hứng thú sở hữu khu sinh sống mới trọng tâm. Ngoài ra từ can ho De La Sol củng đem khả năng tiện ích lưu thông tới được một số vị trí và quận trọng tâm càng bí quyết mau chóng.

+ du an De La Sol -> Quận 7 : hiện tại chưa tới 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.

+ can ho De La Sol -> trọng điểm Quận 1 : thời gian kết nối năm phút qua Cầu Calmette.

+ du an De La Sol -> Quận 8, quận 3, quận năm : thời gian kết nối 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ delasol -> đô thị Thủ Thiêm quận 2 : nay gian đi 7 phút qua đường hầm Thủ Thiêm.

– tạo quỹ đất trọng điểm đô thị ngày dần khan hiếm và cạn kiệt thì dự án căn hộ De La Sol vươn mình mạnh mẽ ngay khu vực lõi trọng điểm như muốn gi nhận về vị trí vàng mang trị giá trường tồn, tăng lên theo nay gian.

– Từ một – 5 phút di chuyển bộ lại Những biểu tượng của ra thị như chợ Bến ra, nhà hát đô thị, Dinh Độc Lập, Bến nhà Rồng, UBND nên phố, ngân hàng nhà nước Việt Nam,… Còn các địa điểm khác nữa. Giá trị cốt lõi ở khu trọng điểm mang lại giá trị tăng lên cho căn hộ De La Sol là rất lớn.

Cơ sở vật chất du an De La Sol

De La Sol quận 4 là điểm sống và làm việc lí tưởng cho cư dân bởi cơ sở vật chất chuẩn 5 sao. Nhưng với sự xuất hiện của các khu đô thị đẳng cấp trên thị trường Sài Gòn 2018 thì quý khách lại có thêm nhiều sự lựa chọn. Cùng điểm qua một số dự án thu hút người mua nhất tại blog đánh giá dự án trandinhhieu.com: https://trandinhhieu.com/du-an/

– Delasol mang hơn 50 cơ sở vật chất được CDT Capitaland đầu tư sáng xây bài bản, tròn vẹn dự án bất động sản từ phía trong số ra bên ngoài được kết cấu theo cách hoàng gia đến từ Thụy Sỹ. Căn hộ De La Sol Tụ hội đầy đủ những tiện ích cao cấp theo nguyên tắc của 1 khách sạn 5 sao như: siêu thị dịch vụ cấp cao, hồ bơi, thể dục thể thao, Spa, nhà hàng sang trọng, khu vực Caffee, Phòng sinh hoạt cộng đồng, BBQ…. Cộng Với hệ thống tiện nghi nội khu vực đa dạng và chuỗi quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, vàng hẳn yên ninh tuyệt đối 24/24, và Các dịch vụ khác đều đạt chuẩn quốc tế năm sao. Để thiết lập càng tiêu chuẩn xa lạ về phong cách sống cao cấp hưởng thụ mọi giá trị của cuộc sống tối ưu hảo.

– Tiện nghi nội khu dự án nhà phố : bao gồm 50 cơ sở vật chất sáng trúc phía trong số dự án bất động sản, mang một số mặt đầy đủ như trung tâm mua sắm, dịch vụ, bể bơi tràn bờ view sông, Những trọng điểm spa, yoga, thể hình, khu sinh hoạt cho cùng đồng người dân, đường chạy bộ, khoảng xanh trồng quanh dự án nhà phố, khu vui chơi giải trí trẻ em, khu tiệc nướng buffet,… Toàn bộ đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, Với hầu hết chứa đựng thụ hiện đại tân tiến, đem tới cảm giác thỏa sức, lý tưởng tới cho khách mua.

– Tiện nghi ngoại khu vực dự án : bởi là một trong số các quận mang thụ xây dựng và đã hình ra được càng tại gian khá dài, chánh vì thế những mặt về đòi hỏi ăn chơi, mua sắm, Những phương thức dịch vụ, trung tâm y tiễn, sân bóng đá,… Toàn bộ đều đã chứa đựng, 1 thụ ưu điểm đáp ứng đến cho Quý khách hàng ngay khu vực mình sống.

Quy hoạch của chủ đầu tư đưa thành cho De La Sol Quận 4​

– Đối với diện tích nhà đầu tư Capitaland sở hữu mãnh đất tại quận 4 là 1.45 ha, sẽ được phát triển theo mô hình căn hộ nhà ở cao tầng, ẩn chứa Các mục tiện ích khác biệt nằm nội khu phía trong công trình.

Xem ngay dự án D1MENSION hàng xóm cùng chủ đầu tư với De La Sol (cách nhau qua Kênh Tẻ)

– Chiếm càng thụ ưu điểm mạnh, Đối với được càng địa thế xinh đẹp tại trọng điểm ra thị là quận 4, có cơ sở hạ tầng phát triển về sàn bất động sản, De La Sol Quận 4 càng được nâng cao giá trị. Đặc thù trên dự án bất động sản lại đem tới nhiều cảm giác khác lạ,khiến người người nên tò mò về dự án này.

Tiếp theo: