Dự án đảo Kim Cương tách biệt, riêng tư

Dự án đảo Kim Cương tách biệt, riêng tư

Giao thông tiện lợi làm tăng giá trị Saigon Pearl apartment for rent
Những ưu điểm thu hút của căn hộ Sunwah Pearl
Căn hộ Safira hấp dẫn khách hàng

Quý vị là người thành đạt, giàu có, nổi tiếng, không có gì ngoài tiền, vì thế luôn mong muôn sở hữu được một không gian sống thần tiên, êm đềm nên thơ và yên tĩnh. Nhưng lại băn khoăn giữa nhiều căn hộ không biết chọn nơi nào phù hợp nhất để sinh sống. Vậy hãy đến với dự án Đảo Kim Cương để giúp điều ước của quý khách trở thành hiện thực.

căn hộ Đảo Kim Cương

Tọa lạc ngay tại Trung tâm quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Đảo Kim Cương là điểm hợp lưu của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Bên phải dự án đối diện bến du thuyền trên sông Giồng Ông Tố. Bên trái của đảo tiếp giáp với sông Sài Gòn, gần cầu Phú Mỹ nối với quận 7 và quận 2. Tuy nhiên, để vào được hòn đảo mọi người sẽ đi bằng một con đường độc đáo vì tất cả mặt của dự án đều là sông nước.

Dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2 do Tập đoàn Kusto Home đầu tư, gồm có 5 tòa tháp mang tên 5 hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng thế giới là: Hawaii, Maldives, Bora Bora, Bahamas và Canary. Cách đặt tên này là một thông điệp đầy ngụ ý của chủ đầu tư Kusto Home về ý tưởng để biến đảo Kim Cương thành hòn đảo nghỉ dưỡng lý tưởng.

Nằm về phía Tây của đảo, VIP Marine, bến du thuyền đạt chuẩn 5 sao với sức chứa đến 24 chiếc du thuyền, miễn phí cho cư dân, không những làm phong phú thêm phương tiện giao thông cho cư dân trên đảo mà còn đem tới hoạt động giải trí mới lạ và thú vị cho ai muốn du ngoạn trên sông Sài Gòn hoặc tổ chức những buổi tiệc sang trọng tại bến.

Với tiêu chí “Nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân tại Đảo Kim Cương, mang lại một phong cách sống đẳng cấp, độc quyền” của chủ đầu tư Kusto Home cũng là mong đợi của các cư dân thành đạt, tìm kiếm một cuộc sống tách biệt, riêng tư, một “Resort Home” cho tổ ấm của mình.

Nếu quý vị nào muốn đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên của Sài Gòn về đêm yên tĩnh tuyệt vời thoáng mát thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đề dự án Đảo Kim Cương.