Dự án Đảo Kim Cương những giá trị khách hàng nhận được

Dự án Đảo Kim Cương những giá trị khách hàng nhận được

Thủ Thiêm Garden giá trị thực sự khi mua
Những ưu điểm thu hút của căn hộ Sunwah Pearl
One Verandah q2 và nét quyến rũ đối với nhà đầu tư

Hiện nay, dự án Đảo Kim Cương là một trong những dự án căn hộ cao cấp sở hữu thiết kế cùng với những tiện nghi, tiện ích độc đáo đã thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng như các khách hàng đang có nhu cầu mua một căn hộ cao cấp.

Sự độc đáo và mới lạ của Đảo Kim Cương đã tạo ra một làn sóng mới tại chung cư cao cấp Quận 2. Dự án này đã mang đến sự trải nghiệm về cuộc sống vô cùng khác so với các dự án trên thị trường Quận 2. Hơn nữa tập đoàn Kusto Home đã được đánh giá khá cao về năng lực của họ và được tổng hợp tất cả các thông tin dự án Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal, phân tích chi tiết căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home

Dự án Đảo Kim Cương giá trị nổi bật

Dự án do sự đầu tư của tập đoàn Kusto Home – là một trong các tập đoàn có độ uy tín cao trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Kusto Home được đánh giá là một tập đoàn đa quốc gia bởi họ có trụ sở tại Singapore. Hơn nữa, các thiết kế về cảnh quan toàn khu đều do tập đoàn Land Sculptor chủ đạo thiết kế để mang lại vẻ đẹp khác lạ của dự án như hiện nay.

dao kim cuong gia tri noi bat

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương cao cấp được cho xây dựng tại ngay trung tâm hành chính của quận 2. Nên đây sẽ là điều kiện thật sự dễ dàng giúp cư dân trong tòa nhà trong việc di chuyển đến các khu quan trọng trong và ngoài quận 2.

Công ty bất động sản SaleReal đã đánh giá căn hộ Quận 2 là căn hộ hạng sang đưọc xây dựng ở trên Đảo Kim Cương. Đặc biệt, chuyên trang review căn hộ Quận 2 thì dự án này luôn nằm trong top các dự án có thiết kế rất thú vị. Vì thế các chuyên gia SaleReal đã tổng hợp tất cả phong cách thiết kế của các dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang : canhoquan2.today, những thông tin thị trường căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

Tiện ích vượt trội của căn hộ Đảo Kim Cương

Mặt khác, trước sự cao cấp của dự án cùng với quy mô đầu tư của tập đoàn Kusto Home. Dự án đã được sở hữu rất nhiều tiện ích nổi trội vượt bậc với mục đích phục vụ cho cuộc sống cảu cư dân một cách tốt nhất. Hệ thống tiện ích nội khu như: phòng tập gym, siêu thị mua sắm, trường mầm non dành cho trẻ em, nhà hàng ăn uống, khu BBQ, khu cafe, khu giải trí, ….

Chủ đầu tư Kusto Home vẫn tập trung cao về đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại tại dự án Đảo Kim Cương. Khi đó, dự án có được một hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng và đều được trang bị những thiết bị vô cùng hiện đại. Hệ thống tiện ích dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-ich-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-ban-giao-co-gi/, môi trường sống tại căn hộ Kusto Home cực kì lý tưởng với view trực diện sông.

ho boi dao kim cuong

Video giới thiệu môi trường sống căn hộ Đảo Kim Cương

Đồng thời, dự án còn được thiết kế một hệ thống an ninh cực kỳ nghiêm ngặt trong toàn bộ các khu vực nhà ở nhằm đảm bảo sự an toàn về tài sản và sức khỏe cho mọi khách hàng khi đã tin tưởng mua nhà tại dự án Đảo Kim Cương.

Khi bạn mua nhà tại dự án cao cấp Đảo Kim Cương thì bạn có thể cùng gia đình và với những người thân có những giây phút ấm áp, quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.  Vì thế, dự án Đảo Kim Cương hứa hẹn rất nhiều thứ trong tương lai đặc biệt là không gian sống với một chất lượng cao.