Dự án bất động sản Condotel AB Central Square và một số điểm có khả năng bạn chưa biết

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square và một số điểm có khả năng bạn chưa biết

Park Riverside và những điều hấp dẫn của dự án
Dự án Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh quần thể hiện đại sống phong cách tiện ích vượt trội
Park Riverside – quà tặng ý nghĩa cho gia đình bạn

Về AB Central Square, chắc hẳn có khá nhiều yếu tố quý khách còn chưa hiểu bởi vì đây là công trình căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với những đặc tính vô cùng khác biệt http://bit.ly/2qrffqo và vượt trội nhất trên sàn bất động sản hiện tại. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tin tức có ích chung quanh mọi quyền lợi, lợi tức, vấn đề phải để ý lúc đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square Trần Phú.

Dự án Jamila Khang Điền có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…Dự án Jamila đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Melosa Garden mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Với vị trí thuận lợi nằm trên đương Vành Đai phường Phú Hữu quận 9, thiết kế nhà liền xây dựng 1 trệt 2 lầu cùng với những tiện ích như hồ bơi Ti đây, phòng tập thể thao, công viên ven sông,…Du an Melosa là công trình có uy tín bật nhất của chủ đầu tư Khang Điền.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Khách hàng của công trình Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel các bạn phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để hoạt động và khai thác theo chính sách dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia sẻ lợi nhuận được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi nhuận 80% cho khách hàng được tính toán theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách hàng lúc tham gia hợp tác hoạt động Condotel AB Central Square là được cam kết chia lợi tức 10% trên 1 năm (quý khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời gian đảm bảo 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi tức 80:20 (khách hàng được hưởng 80%). Quý khách hàng được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Quý khách hàng đóng quỹ bảo trì lần đầu được phân chia theo từng quy trình đóng góp vốn. Sau khi triển khai vận hành, quỹ bảo dưỡng được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc quý khách đặt phòng tuy thế không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel nhưng không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó ít nhất bảy ngày trước ngày dự định dùng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào thời hạn ưu đãi. Trong tình huống quý khách đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy nhiên không sử dụng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì các ngày đặt trước đó sẽ được tính vào thời hạn ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ thanh toán thu nhập cho quý khách hàng thường niên 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác định doanh thu và chi phí nảy sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hay xếp cho 1 bên thứ 3 xem xét/kiểm tra báo cáo tài chính hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một vài lưu tâm đối với khách hàng trong vấn đề đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận để đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của cả hai bên, tránh nảy sinh mâu thuẫn cũng như bảo đảm về những lợi tức cao mà các bạn sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel ở công trình Condotel AB Central Square.