D’Edge Thảo Điền nối liền các khu vực của thành phố với giao thông tốt

Thông tin tiện ích dự án Grand World Phú Quốc
Dự án bất động sản Empire City có lợi ích cao cấp thế nào?
Park Riverside giai đoạn 2 cảm nhận những điều thú vị

Dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền nằm trong khu vực Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền khu vực quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Capitaland Việt Nam tiêu chuẩn đẳng cấp của người thành đạt. Khu can ho d Edge thao dien khởi nguồn một khu dự án cao cấp tiện ích cuộc sống cho cộng đồng. Hãy cùng đánh giá các điều nổi bật tại khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của du an edge thao dien, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp.

Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân D’Edge Thảo Điền có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

Tất cả các phòng ngủ tại d’Edge Thảo Điền bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Tiện ích d’Edge Thảo Điền: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin D’Edge Thảo Điền tốt nhất. Hotline 0903191286

Thanh toán can ho new city thu thiem theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/