Condotel Intercontinental Phú Quốc cùng các cái nhất chưa từng có

Condotel Intercontinental Phú Quốc cùng các cái nhất chưa từng có

Nhân tố độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc là thế nào?
Tìm hiểu các điểm độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc
Muốn đầu tư bất động sản, đừng bỏ qua Condotel Intercontinental Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư thu hút nhất

Sở hữu sự cộng hưởng của vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng tiềm năng phát triển du lịch có sẵn, du an Condotel Intercontinental hứa hẹn mang tới những giá trị tăng lên theo thời gian cho nhà đầu tư. Theo đó, qua hoạt động đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc :  http://bit.ly/2q5w7nu sẽ đem tới những cơ hội sinh lời. Theo lời nhiều chuyên gia bất động sản, dự án này thực sự là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê rất hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group hứa hẹn. Cụ thể là trong vòng 20 năm, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Nếu vậy, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và lời thêm một căn condotel cao cấp.

Những lý do nên đầu tư vào Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/bai-truong-phu-quoc/co-nen-dau-tu-tai-phu-quoc-khong/.

Đây là mức cam kết được xem là khá cao thậm chí là hấp dẫn nhất từ trước tới nay so với các dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, vận hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đã điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên ở thế giới được IHG tham gia quản lý và vận hành với những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự có mặt của IHG trong Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường bất động sản resort sự hấp dẫn.

Dự án Empire City : http://bit.ly/2qUWCcg với vị trí đắc địa, hệ thống các tiện ích cao cấp, Empire City còn có rất nhiều các tiện ích khác để chủ nhân và gia đình luôn cảm thấy thoải mái và tràn ngập hạnh phúc trong một không gian lung linh và sang trọng.

 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng nhất ở Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina trên 155ha, quy tụ được các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được hình thành và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn sẽ đưa đến sự nghỉ dưỡng tuyệt hảo, hoàn mỹ và cao cấp nhất cho khách hàng. Khu nghĩ dưỡng bao gồm115 căn có diện tích từ 65 – 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng đến phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành một tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng sang chảnh, quy mô và đồng bộ lớn nhất tại đảo Phú Quốc. Ở đây, bạn sẽ dược dùng nhiều tiện ích 5 sao như khu trung tâm hội nghị, các nhà hàng, khu bể bơi hiện đại view biển cùng công viên nước thu nhỏ, quầy bar sang chảnh và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp…

Condotel Intercontinental Phú Quốc có những điểm khác biệt trên nên sẽ được người trong nghành xếp vào danh sách “hàng hiếm” trên thị trường BĐS hiện nay và là nơi đầu tư an toàn và hấp dẫn cho thị trường bất động sản tại đảo Phú Quốc trong năm nay.