Có nên đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square hay không?

Nhà thầu xây dựng dự án Laimian City Quận 2
Dự án Valencia Riverside đẳng cấp sống bất ngờ
Dự án Masteri Parkland và thời điểm ra mắt

Có đa dạng nguyên do cho thấy Condotel AB Central Square là một công trình đặc biệt thu hút để chúng ta có thể đầu tư vô, về tiềm năng phát sinh lợi nhuận nhiều cũng như khả năng nâng giá thì công trình Condotel AB Central Square Trần Phú đều tụ hội được các nhân tố này. Và dưới đây chúng ta sẽ Click here khám phá kỹ lưỡng hơn để đi tìm lời giải cho câu hỏi vì sao nên đầu tư vô Dự án Condotel AB Central Square?

Park Riverside là Dự án được xây dựng có tổng diện tích khu nhà ở là 17,7 ha mang 544 khu biệt thự và nhà thị trấn liền kề cao cấp. Vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án nhà phố Park Riverside

Vị trí thuận lợi tại Dự án Jamila giúp dễ dàng chuyển động đến đến những vùng tiện ích lân cận: Đại học Fullbright, Bệnh viện, khu khoa học cao Saigon Samsung, TTTM, siêu thị, v.v… Cho cuộc sống luôn tiện nghi bậc nhất. Kiểm tra trang web để biết thêm thông báo chi tiết của Jamila khang dien

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Đầu tiên, công trình Condotel AB Central Square là 1 giải pháp đầu tư đảm bảo, có giá trị sử dụng cao và khả năng phát sinh lời lớn. Sở hữu công trình Condotel AB Central Square đồng nghĩa với việc quý khách sẽ được nghỉ 15 đêm free mỗi năm ngay ở chính căn hộ của mình. Mỗi căn condotel, được chuẩn bị 100% nội thất cao cấp và hệ thống giải trí thông minh, cùng những dịch vụ tiện ích trong khuôn viên toà nhà như bể bơi, gym, spa, skybar, trung tâm mua sắm và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.… Hơn thế nữa, chỉ cần bước chân xuống sảnh, chủ nhân căn hộ sẽ được thả mình vào làn nước biển Nha Trang xanh ngắt. Với vị trí không thể nào nào tuyệt đẹp hơn. Một điều trọng tâm và tuyệt mỹ khác, đấy là với quý khách sắm căn hộ Condotel AB Central Square và tham gia chương trình cho mướn, nhà đầu tư (dự kiến) bảo đảm thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu. Từ năm thứ sáu trở đi, quý khách sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ 2, đây là 1 Condotel sở hữu vị trí chiến lược hàng đầu tại thành phố biển du lịch vang danh Việt Nam – Nha Trang. Vị thế của Condotel AB Central Square không những giá trị mà đa phần view condotel của công trình này đều có tầm nhìn hướng biển, kế bờ biển. Với việc giáp 3 mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, xung quanh dự án Condotel AB Central Square có nhiều tiện nghi để khách du lịch thoải mái chọn lựa cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Thứ ba, công trình này có thể hấp dẫn khách thuê cao và ổn định doanh thu hoạt động. Với những căn condotel có S chỉ từ 40m (to hơn phòng suites của khách sạn đẳng cấp tới 24m2) được trang bị đầy đủ tiện ích như 1 căn hộ ở, giá cho thuê rất cạnh tranh so với các khách sạn 5 sao trong khu vực, chắc rằng Condotel AB Central Square sẽ là sự chọn lựa dẫn đầu và hoàn mỹ nhất cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài hạn của khách du lịch. Do đó, hạn mức lợi nhuận 8%/năm mà chủ đầu tư cam kết chỉ là trong “trường hợp an toàn nhất”. Còn thực tế, ở 1 thị trường du lịch biển trọng điểm nhất Việt Nam, hấp dẫn hàng triệu du khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì hiệu suất cho mướn cũng như giá cả thuê phòng ngày càng nhiều.

Thứ tư, Condotel AB Central Square được triển khai, điều phối và hoạt động theo tiêu chuẩn thế giới, bảo đảm khách hàng sẽ được hưởng thụ các dịch vụ tiện ích của hệ thống khách sạn nghỉ ngơi và du lịch đẳng cấp thế giới năm sao, khiến khách hàng luôn được thoải mái, vừa ý lúc nghỉ dưỡng tại đây.