Cơ hội đầu tư khá tốt tới từ Rosita Garden Khang Điền

Cơ hội đầu tư khá tốt tới từ Rosita Garden Khang Điền

Dự án River Park tận hưởng cuộc sống đẳng cấp
Thông tin chủ đầu tư căn hộ Alpha City Cống Quỳnh Quận 1
Tại sao căn hộ Sunwah Pearl cực kỳ được chờ đón?

Dự án Rosita Garden Khang Điền http://bit.ly/2gM2UtY trước nhiều cơ hội đầu tư bất động sản với những công trình lớn nhỏ có mặt tại nhiều nơi tại Sài Thành thì vấn đề lựa chọn được dự án hợp lý, có tiềm lực cao đối với nhà đầu tư là vô cùng đáng chú trọng. Vậy đứng trước nhiều cơ hội như thế thì đâu sẽ là phương pháp tối ưu nhất cho bạn? Trong bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một công trình cực kỳ thu hút cùng tiềm năng phát triển rất khởi sắc trong tương lai sẽ là 1 cơ hội kim cương mà những nhà đầu tư khôn khéo không nên bỏ qua đó chính là Rosita Garden Khang Điền.

Tiến độ dự án Rosita Garden: http://duannhakhangdien.com/tien-do-du-rosita-garden-cap-nhat-moi-nhat/

du an rosita garden

Thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền

 

Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền nằm ngay trên mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ con đường này đến Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, tầm nửa cây số. Mà như bạn đã nắm, đường Nguyễn Duy Trinh là trục đường trọng yếu của khu Đông, kết nối với rất nhiều con đường rộng thoáng khác tỏa đi nhiều địa điểm khác trong thành phố. Như thế, Rosita Garden Khang Điền nằm tại địa điểm này đồng nghĩa với việc đi lại cũng tiện lợi tương ứng. Cũng từ dự án, bạn có thể di chuyển tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, tương đương vài phút chạy xe. Lúc ra tới vòng xoay rồi, bạn muốn về nơi nào ở Sài Thành cũng tiện lợi nhiều bề.

Nếu đến trực tiếp coi vị trí dự án Rosita Garden Khang Điền dự án nhà Khang Điền http://bit.ly/2u9K5nv, bạn sẽ thấy xung quanh công trình là mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông cực kỳ tiến triển. Nhất là, do tọa lạc trên trục đường dẫn vô cảng Phú Hữu, cho nên khu vực này cực kỳ thuận tiện cho thương mại và cho mướn. Còn lại yếu tố xe cộ khói bụi bạn không cần lo ngại, do Rosita Garden Khang Điền được thiết kế theo hình thức Compound khép kín thế nên hệ thống mảng thực vật xanh phía trong có khả năng thanh lọc không khí, đem đến nhiệt độ tươi mát cho người dân sống bên trong.

Ngoài ra, dự án này còn có một điểm mạnh cô cùng lớn tới từ tiềm lực tiến triển của phường Phú Hữu trong tương lai. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng rãi, thoáng đạt nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn giữ gìn được khung cảnh tự nhiên nguyên sơ như thế, chỉ có nơi này mới phù hợp để xây dựng các dự án đòi hỏi diện tích lớn. Vì vậy, Phú Hữu tất nhiên trở thành vùng cuốn hút nhà đầu tư. Các công trình đã và đang được xây dựng phường Phú Hữu tới thời gian này có khả năng kể đến: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đấy Phú Hữu còn là phường có mạng lưới cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM thế nên vấn đề di chuyển vô cùng tiện lợi… Chính những nhân tố này đã khiến giá bất động sản tại phường Phú Hữu luôn luôn tăng vọt qua thời gian.

Tìm hiểu những tiềm năng của Rosita Garden: http://duannhakhangdien.com/tim-hieu-nhung-tiem-nang-cua-nha-pho-rosita-garden-quan-9/

Tọa lạc giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng các đặc điểm nổi trội trong kết cấu, vị thế, cơ sở vật chất… Rosita Garden Khang Điền quả thực là 1 điều kiện đầu tư rất khởi sắc mang lại giá trị lớn sau này.