Chương trình khám phá Novaland của tập đoàn Novaland

Chương trình khám phá Novaland của tập đoàn Novaland

Đất nền Bình Mỹ Center trung tâm phát triển đầy cá tính
Dự án bất động sản Empire City được chia ra thành bao nhiêu phân khu?
Chung cư VinCity đem đến một cuộc sống hiện đại hơn

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập tập đoàn Novaland đã tổ chức chương trình khám phá Novaland với rất nhiều quà tặng giá trị, hấp dẫn. Đây là cơ hội cho khách hàng tham quan, trải nghiệm các dự án đã được đưa vào sử dụng của Novaland. Đồng thời tìm hiểu rõ hơn về chuỗi hơn 30 dự án BĐS của tập đoàn này.

 

Trong thời gian từ tháng 9 đến hết tháng 10, khi khách hàng đăng ký tham quan công trình và dự án thì sàn giao dịch Novaland sẽ tặng ngay một tấm séc Novaland trị giá 24 triệu đồng và có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng. Trong đó có giải thưởng 10 máy tính bảng Ipad Pro, 30 chỉ vàng SJC 9999. Thời gian rút thăm sẽ diễn ra vào ngày 2/10 và 30/10.

 

Bên cạnh đó, khách hàng mua sản phẩm Novaland trong dịp này sẽ được tặng 1 tấm séc Novaland 24 triệu đồng và cơ hội rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng đặc biệt như: một giải 1 kg và 10 giải mỗi giải 1 cây vàng SJC 9999. Cứ 1.5 tỷ đồng giá trị sản phẩm sẽ được quy đổi thành một phiếu rút thăm. Lễ rút thăm sẽ diễn ra trong ngày 5/11.

 

Khách được dịch vụ xe taxi đưa đón tận nhà và có tới 11 chặng hành trình để lựa chọn và trải nghiệm. Tại các trạm khởi hành, Novaland tổ chức hoạt động rất nhiều chương trình như: khoảnh khắc Novaland, vòng quay may mắn…

 

Các dự án nổi bật mà Novaland đưa khách hàng trải nghiệm có thể kể tới như:

– Tại khu Đông Sài Gòn là các dự án: Lexington Residence; Lakeview City; The Sun Avenue

– Tại khu Tây Sài Gòn: The Prince Residence; Botanica Premier; RichStar; The Prince Residence.

– Khu Nam thành phố Hồ Chí Minh: Sunrise City; Sunrise Riverside

 

Tại khu vực trung tâm thành phố, Novaland tạo dựng các công trình như: can ho Galaxy; du an Icon 56; Tresor quan 4; Rivergate Novaland; Madison…

dự án căn hộ River Gate

Trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, Novalans đã trở thành nhà BĐS uy tín với hơn 35 dự án có vị trí đắc địa tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… với hệ thống gồm nhiều sản phẩm đa dạng như: căn hộ; office-tel; nhà phố; biệt thự…

 

Đến nay, Novaland đã bàn giao hơn 6.000 sản phẩm từ các dự án: Sunrise City; can ho Icon 56; The Prince Residence…Hiện các khu căn hộ này có tỷ lệ lấp đầy cao, các giao dịch chuyển nhượng và cho thuê tốt.

 

Qua hành trình trải nghiệm này, kahcsh tham quan có cơ hội hình dung về nơi ở của mình trong tương lai, có thể tiếp xúc với cư dân hiện hữu và lắng nghe các chia sẻ thực tế về dự án, kiểm nghiệm chất lượng cuộc sống mà Novaland mang lại.