Chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

Chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

Các phương án di chuyển từ Opal City Đất Xanh
Condotel Intercontinental Phú Quốc cùng các cái nhất chưa từng có
Căn hộ chung cư Felisa Riverside Phường 11 giá trị dài hạn sống sang trọng

Các thông tin về những giá trị mà chủ sở hữu của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc sẽ được nhận đã được công bố vô cùng cuốn hút. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được cam kết về mức lợi tức đặc biệt cao, được trải nghiệm phong phú ưu đãi kèm theo cuốn hút và nhất là mức doanh thu từ chương trình cho thuê Condotel được chia sẻ mỗi năm. Nhìn toàn diện thì vấn đề chia doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu an tâm tận hưởng lợi lâu dài và bền vững khi mà Intercontinental Phú Quốc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ doanh thu bao nhiêu %?

Du an Jamila Khang Dien được chủ đầu tư các tiện ích như khu coffee shop, ghế thư giãn, các khu trò chuyện, café, BBQ, khu vui chơi trẻ em …Click vào đây để cho cư dân giải trí những ngày cuối tuần. Jamila mọi người có thể gặp gỡ bạn bè, nhâm nhi cà phê hay dành thời gian đọc sách trong không gian yên bình, xanh mát.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào Dựán Condotel Phú Quốc và kiếm được những lợi nhuận không thể tin được Tại đây http://bit.ly/2r4wSsS. Để biết nhiều thông tin có giá trị về Du an Condotel Phu Quoc, khách hàng có thể thông qua nhiều trang web.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đầu tư vào bất cứ 1 loại hình gì, thì yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ quy trình đầu tư. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ ở giai đoạn hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ quá trình đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia khách hàng nhận = Hệ số chia của công trình x Doanh thu cho mướn phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi không, phần lớn là tùy thuộc vào đơn vị điều hành hoạt động. Chính bởi thế, nhà đầu tư Bim Group đã chọn IHG – đơn vị hàng đầu về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với hiệu suất phòng lớn (hơn 70%); giá thuê phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng mong chờ. Ngoài ra, đơn vị InterContinental đảm bảo cho lợi tức khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, đem lại dòng tiền lớn và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với vấn đề chia sẻ 40% lợi tức từ doanh thu phòng, những nhà đầu tư không phải lo lắng về chi phí vận hành khách sạn, vốn gồm khá nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu suất phát sinh lợi tức của căn hộ hotel. Đây là mức bảo đảm chia % doanh thu khá cao mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám đưa ra cho những quý khách hàng của mình. Chính do đó mà việc này đã tạo thêm một điểm sáng lớn nữa cho công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách sẽ bị cuốn hút trước hết là bởi những ưu điểm về vị thế, thiết kế, quy mô của dự án và sau đó là mức lợi tức nhận được khá lớn hằng năm, cơ hội hiếm có như thế thì các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ.

Hãy chọn cơ hội đầu tư có 1 không hai này để đảm bảo cho tương lai bình ổn và vững chắc hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng đa dạng nhân tố đặc biệt, đặc trưng, khác lạ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng có điều kiện đầu tư phát sinh lời cao và an nhàn như thế, bởi vậy, đừng chần chờ mà bỏ lỡ mất thời điểm quý giá để đầu tư tốt hơn cho sau này nhé!