Chọn nơi định cư tại Quận 7 hãy đến với dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Tập đoàn gì là đối tác ngoại quốc của dự án bất động sản Empire City ?
Charmington Iris chung cư cao cấp tiện ích miễn phí tiện nghi nhất
Khu dự án cao cấp Summer Residences tinh hoa cuộc sống

Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com đặc trưng thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Sunshine City Sài Gòn

khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn phù hợp đầu tư

vietcomland.com là dự án nhà ở thuộc với vị trí thuận lợi tại Phú Thuận, trung tâm Quận 7 đem đến nhiều giá trị cho dự án nhà ở cao cấp này. Đây là 1 địa điểm sầm uất hội tụ sự phát triển kinh tế – xã hội. cùng với đó, những chính sách ưu đãi lớn khi đến với dự án nhà ở là điểm lôi kéo lớn KH và các nhà đầu tư. Hiện nay, từ địa điểm dự án nhà ở cư dân có thể nhanh lẹ đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm, chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm như trường học, trung tâm y tế và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh địa điểm dự án nhà ở còn rất nhiều công trình vượt bậc khác của Sài Gòn.

Những tiện ích Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com như hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ Tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com, các tiện ích được phân chia để riêng cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích cao cấp tại hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Trung tâm thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của những người cao tuổi sống tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn.

Chung cư Sunshine City Sài Gòn hồ bơi tràn

Tất cả những tiện ích cuộc sống hàng ngày hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các căn hộ chung cư hạng sang chan hòa, chất liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thông thoáng trong lòng đô thị sầm uất. Bên cạnh phong cảnh độc đáo, Khu dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn còn tạo nên sự “đột phá” về thiết kế với nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí. Khoảng trống ở các khe sáng cũng được xanh hóa triệt để nhằm tạo hướng view mát mắt.

Đặc biệt khi mua dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. KH sẽ được nhận nhiều hỗ trợ hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để KH sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi chọn lựa sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Xem thêm