Chọn hướng chung cư mặt quay về Nam hay Đông Nam?

Môi trường sống lý tưởng của dự án Xi Thủ Thiêm
Dự án Merita Khang Điền không gian xanh yên bình khu đông
Căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè trong khu quy hoạch giá cạnh tranh

Hướng của một tòa chung cư ví dụ như căn Opal Park đó là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải đó là hướng cửa các căn hộ.

Chọn hướng chung cư mặt quay về Nam hay Đông Nam?
 
Hướng của một tòa chung cư ví dụ như căn Opal Park đó là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải đó là hướng cửa các căn hộ. 
 
Ở nước ta, thì một căn hộ chung cư đẹp thường có mặt dài được quay về hướng Nam hoặc là hướng Đông Nam, với hướng mà có thể đón được được gió mát và đón được ánh sáng ổn định như căn hộ Opal Park Âu Cơ. Các cạnh của căn hộ ngắn quay về hướng xấu sẽ thì giúp cho các căn hộ bên trong giảm thiểu được những ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.
 
Tránh việc ban công cửa sổ quay về hướng Tây
 
Đối với những căn hộ chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông, Tây, thì sẽ có hàng loạt ban công và cửa sổ căn hộ sẽ bị nắng chiếu gay gắt gây nên những bất lợi cho người ở. Do vậy mà khi chọn căn hộ chung cư như can ho Opal Park thì điều mà quý khách hàng cần phải lưu ý đầu tiên đó chính là hướng ban công, cửa sổ có bị nắng chiếu hay không và giải pháp che năng như thế nào?
 
Khi mà các dãy chung cư như căn hộ Opal Park nằm gần kề nhau thì cần phải chú ý đến độ lệch của các khối nhà để không cản gió và không bị che khuất tầm nhìn. Căn hộ chung cư tốt đó chính là căn hộ có cửa sổ tại các phòng quay mặt ra hướng tốt, với những điều kiện môi sinh phù hợp với gia chủ. Đặc biệt với những căn hộ chung cư cũ dùng các kiểu hành lang giữa kéo dài thường rất hay gặp phải những sự cố như bị tối tăm và bị gió lùa. Chú ý một điều nữa đó là cửa sổ của các căn hộ thì không nên nhìn vào cửa sổ căn hộ khác mà nên chọn cửa sổ nhìn được ra cảnh quan bên ngoài thiên nhiên giống như các căn hộ Opal Park .
 PKD.DA: 0905.222.379