Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền phù hợp với môi trường đầu tư Hồ Chí Minh

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền phù hợp với môi trường đầu tư Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có uy tín không?
Môi trường sống lý tưởng của dự án Xi Thủ Thiêm
The Manor nối liền các khu vực của thành phố với giao thông hiện đại

Bạn có thể thư giãn tại Masteri Thảo Điền với không gian xanh thoáng đãng, rộng mở tại tòa nhà cùng với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

công ty cổ phần đầu tư Thảo điền mở bán căn hộ masteri an phú tọa lạc tại trung tâm quận 2 có giá từ 30tr/m2 thuộc dòng căn hộ cao cấp masteri

Quang cảnh xung quanh cho thue masteri được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh, ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Masteri Thảo Điền thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền

cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Masteri Thảo Điền chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Masteri Thảo Điền có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,… Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Bán căn hộ Masteri Thảo Điền với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Masteri Thảo Điền.

Đáp ứng mội nhu cầu về bán căn hộ Masteri Thảo Điền một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286