Cho thuê bán căn hộ Imperia tập trung đơn vị thiết kế thi công uy tín

Cho thuê bán căn hộ Imperia tập trung đơn vị thiết kế thi công uy tín

Khu căn hộ The avila 3 khu vườn yên tĩnh giao thông tốt căn hộ thông thoáng
Quy hoạch tổng thể dự án Sun Premier Village Ha Long
Khu dân cư Park Riverside quận 9 cuộc sống đẳng cấp

Imperia có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu, bán căn hộ Imperia quận 2 còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Chủ nhân các cho thuê căn hộ Imperia ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Quả thật, theo đánh giá của các chuyên gia, đó chính là lợi thế lớn nhất của Imperia so với các dự án khác.

dự án Imperia là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các căn hộ thuộc Imperia đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt.

bán căn hộ Imperia

Bán căn hộ Imperia có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,…

Imperia được thiết với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mổi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, bán căn hộ Imperia còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Để đi xem nhà mẫu cho thuê Imperia an phú và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286