Capitaland – Dự án De La Sol quận 4 sự kết hợp hoàn hảo

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền phù hợp với môi trường đầu tư Hồ Chí Minh
One Verandah MapleTree là chọn lựa hoàn hảo của phân khúc căn hộ cao cấp
Tiện ích có tại dự án Ascent Plaza có gì hấp dẫn đến vậy?

Chủ đầu tư của dự án De La Sol chính là CapitaLand, nổi tiếng sở hữu những dự án bất động san điển hình, sở hữu mẹo vàng rất vững mạnh và kiến trúc theo nguyên tắc đặc trưng, chiến lược quản lý hiệu quả và rộng khắp, hoàn toàn có thể mang lại 1 dịch vụ nhà đất vô cùng hoành tráng và hiện đại, đảm bảo an toàn, chất lượng.

de la sol mang den cuoc song chat luong

Căn hộ quận 4 lựa chọn của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua nhà . De La Sol  dự án của Capitaland ra mắt đã tạo nên sức hấp dẫn đối với nhiều khách hàng . De La Sol ledinhphong.vn phân tích những tiềm năng lợi thế và điều tạo nên sức hút đối với nhà đầu tư . Là người đã có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực BĐS chung cư nên Phong Lê sẽ giúp bạn có được cái nhìn chuyên sâu và chính xác nhất về các dự án như thế này . Nếu bạn muốn biết thêm một số dự án hấp dẫn khác có thể xem ngay tại Phong Lê Blog

Dự án De La Sol Quận 4 – Phân tích chủ đầu tư Capitaland

Chủ đầu tư CapitaLand có 1 trong một vài quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á với 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia, chẳng hạn như: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust,…

Trong một vài năm gần đó, Việt Nam là thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Chủ đầu tư này cam đoan là một NĐT vĩnh viễn về BDS tại Việt Nam.

hiện nay, CapitaLand đã nổi tiếng trên nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Lĩnh vực đầu tư của tập đoàn này là bất động sản có các căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Xem thêm : Vista Verde – A project of Capitaland Vietnam

Hiện tại, CapitaLand đã đã thi công tại thành thị Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với 9 dự án nhà ở. Khía cạnh khác, doanh nghiệp Ascott Limited, doanh nghiệp con do CapitaLand có 100% vốn cũng đã mang danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại nhiều thành thị của Việt Nam. Đươc biết, Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Tổng hợp thông tin căn hộ de La Sol

Hiện tại, dự án De La Sol của chủ đầu tư Capitaland đã dự kiến mặt bằng sẵn sàng cho việc thi công. Từ đó nếu với ý định mang một trong các căn hộ của dự án này, bạn hoàn toàn mang thể đăng ký giữ chỗ cho ngày công bố chính thức, bạn sẽ được nhận lại khoản tiền giữ chỗ trong trường hợp không chọn mua được sản phẩm như ý.

Chủ đầu tư đã mang mẹo vặt dày dặn trong việc thực hiện một số dự án hiện đại nên dự án De La Sol bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm, chắc chắn về pháp lý và lộ trình thi công cũng như những tiện ích. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm của đơn vị này.

Dự án này được thi công ngoài đường tuyến phố Tôn Thất Thuyết, phường một, Quận 4, đô thị Hồ Chí Minh. Được biết, đó là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên của CapitaLand tại khu vực Quận 4.

de la sol quan 4 net doc dao rieng

Khu đất để thi công căn hộ De La Sol là của công ty cổ phần Việt Hưng Phú – được CapitaLand mua lại 100% cố phần với giá trị 38 triệu USD. CapitaLand sẽ đầu tư khoảng 177 triệu USD để phát triển De La Sol Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích diện tích của dự án De La Sol là 1,45 ha. Đây được biết đến tổng diện tích bao gồm 03 block căn hộ cao 23 tầng, với thể cung ứng cho thị trường căn hộ của quận 4 mang dao động hơn 800 sản phẩm căn hộ được phân khúc hạng sang. Dự trù dự án này sẽ được triển khai công bố khoảng 482 căn hộ trong giai đoạn một.

Điểm đặc thù của dự án De La Sol là được thiết kế dựa theo cảm hứng âm nhạc và được đầu tư thi công theo một số hạng mục tiện ích của bên trong khép kín cao cấp, sang trọng. Dự tính, sau khi đã đi vào hoạt động, công trình sẽ là một trong một số biểu tượng kiến trúc của cả khu vực Quận 4 thành thị Hồ Chí Minh.