Căn hộ The Ascent là tâm điểm rút ngắn mọi giới hạn khoảng cách

Căn hộ The Ascent là tâm điểm rút ngắn mọi giới hạn khoảng cách

Dự án Feliz En Vista có phải là cơ hội đầu tư thật sự tốt không?
Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê tiện ích và dịch vụ trên cả tuyệt vời
Tìm hiểu ngay điểm độc đáo của dự án New City

Sở hữu căn hộ hạng sang tại Cho thue can ho The Ascent không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Đặc biệt, Căn hộ The Ascent có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Căn hộ The Ascent. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, cho thue the ascent sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

can ho the ascent

Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 – Dự án của Chủ đầu tư Thảo Điền Invesment (TDI). Mua căn hộ An Phú Masteri.

Vị trí của Căn hộ The Ascent rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Căn hộ The Ascent là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. Mật độ dân cư thấp cùng với mật độ cây xanh cao vì vậy Thảo Điền sở hữu một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành.

Căn hộ The Ascent được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

Bán Căn hộ The Ascent được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng đẳng cấp, tức được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây.

Khách mua bán Căn hộ The Ascent sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Chủ đầu tư Căn hộ The Ascent thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0913756339