Căn hộ New City cực kỳ đắc địa giao thông tốt tiết kiệm năng lượng

Căn hộ New City cực kỳ đắc địa giao thông tốt tiết kiệm năng lượng

Gem Riverside Đất Xanh so với các dự án khác như thế nào
Kết cấu nhà phố của Park Riverside theo chủ đề gì?
Căn hộ cao cấp The MARQ Quận 1 tiện ích xứng tầm khu vực

Căn hộ New City Bình Khánh cực kỳ đắc địa, gần trung tâm kiến trúc hiện đại. Căn hộ đảm bảo thẩm mỹ, vị trí tại đường mặt tiền Mai Chí Thọ cư dân cao cấp. Căn hộ cao cấp dự án New City Bình Khánh giá trị đích thực, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm giao thông tốt. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố. Căn hộ cao cấp dự án New City Bình Khánh kiểu dáng sang trọng, đầu tư bởi Cty TNHH Thuận Việt tiết kiệm năng lượng. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Dự án New City Bình Khánh kiến trúc hiện đại. Căn hộ New City Bình Khánh nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Căn hộ New City Bình Khánh có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức…

Tìm hiểu thêm về http://canhonewcityhcm.com/du-new-city-thi-tuong-lai-khu-hien-dai-gia-hop-ly-nhat/

New City Bình Khánh quận 2, đảm bảo thẩm mỹ. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình. New City Bình Khánh có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…

Căn hộ New City Bình Khánh, cư dân cao cấp. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.

Dự án New City Bình Khánh, giá trị đích thực. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Căn hộ New City Bình Khánh có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ New City Bình Khánh, kiểu dáng sang trọng. Về dự án căn hộ cao cấp New City Bình Khánh, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0913756339 ==> Xem thêm dự án q2 thảo điền