Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút hàng nghìn khách tới đến xem

Dự án Q2 Thảo Điền dịch vụ ưu đãi giá cập nhật tiện ích hoàn chỉnh
Capitaland – Dự án De La Sol quận 4 sự kết hợp hoàn hảo
Chung cư VinCity thị trường bất động sản xôn xao

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiệnbắt mắt Trên một nghìn lượt khách tới thăm quan,nghiên cứu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tưquảng cáo trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, căn qui định 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một vài đối tượng trẻ, thích rút ra kết luận và trải nghiệm sinh sống tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với qui mô từ 47m2 -74m2 luôn là chọn lựa tối ưu. Cho những gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một số ít căn qui định từ hai – ba phòng ngủ, qui mô từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

Lần Đầu tiên , một mô hình ảnh thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu có mặt Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình ảnh Dual-keys gia chủ vừa có giải pháp sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có biện pháp đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến có mặt các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của mình . Gia chủ có khả năng tin dùng phòng chính đểcó mặt , phòng nhỏ có khả năng cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có thể giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn làcách thức cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức quan trọng trong quá trình phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm xúc thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở đây Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Suốt trọn tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống ở Quận 2. Với những trang thiết bị tân tiến của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một phần nhỏ dịch vụ tiềm năng nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sânquần vợt , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng sử dụng thức ăn , café,trung tâm thương mại , văn phòng… đang dần góp phần vào sự nhộn nhịp , đông đúc của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập tại những môi trường giáo dục chất lượng.

Vớidiện tích Trên 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và nơi dân cưchú trọng tấp nập nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng có mặt khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung cấp nhiên liệu nhộn nhịp tại cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân một phần nhỏ tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả và tận tâm.

Tọa lạc ở vị trí ở bảo vệ a khu vực của tổ hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được thi công Hơn diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng đi đến tạo thành chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cư tập trung đông đúc nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc trưng với thập toàn tiện ích vị trí gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/