Căn hộ Hausbelo có những tiện ích hấp dẫn nào?

Căn hộ Hausbelo có những tiện ích hấp dẫn nào?

VinMec – Tạo lập Sức Khỏe – Gầy dựng tương lai
Căn hộ Empire City và lý do dự án sẽ tăng giá
Thủ Thiêm Garden giá trị thực sự khi mua

Bên cạnh tiện ích nội khu phong phú, thế giới tiện ích ngoại khu gần kề với chung cư Hausbelo cũng rất ấn tượng. Yếu tố này góp phần không nhỏ mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân. Đồng thời việc quy hoạch hàng loạt tiện ích cũng tạo sự cạnh tranh, giúp Hausbelo khẳng định được chất lượng và đẳng cấp của mình.

Tiện ích nội khu căn hộ Hausbelo với những nét riêng nổi bật

Nhiều cư dân ưa chuộng sống tại chung cư bởi quỹ đất ngày càng hạn chế, không dễ để xây nhà tại khu vực trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, nhà ở tại các căn hộ cao tầng giá cả cũng rất phải chăng do đó không quá khó khăn để sở hữu không gian sống vừa tiện nghi, lại còn rất hiện đại và văn minh ở các “chốn” này.

Một trong những xu hướng nhà ở rất được ưa chuộng hiện nay chính là kiến tạo không gian sống xanh. Đây là xu hướng thiết kế mà cư dân rất thích, đồng thời là tiêu chí để phát triển các dự án BDS hiện tại, thời kỳ mới. Hausbelo là một trong những căn hộ tuy không phải tiên phong song vẫn kịp thời nắm bắt và phát triển theo xu hướng này. Hồ bơi mang phong cách hiện đại, đơn giản đậm chất trời Âu. Nơi đây sẽ là điểm đến tuyệt hảo cho các gia đình.

Cùng điểm qua một vài tiện ích nổi bật mà EZ Land cho xây dựng tại chung cư Hausbelo.

ho boi tai Hausbelo

Hồ bơi hiện đại: Điểm đặc biệt của Hausbelo là xây dựng đến 2 khu vực hồ bơi, thỏa mãn được nhu cầu của phần đông khách hàng yêu thích không gian này. Theo đó, sẽ có một hồ bơi xây dựng phía dưới tòa nhà Hausbelo, đồng thời chủ đầu tư cũng tiến hành quy hoạch một hồ bơi tràn hiện đại, độc đáo khác. Hồ bơi dự án có tầm nhìn trực diện về các khu vực lân cận là khu biệt thự đẳng cấp, kiến trúc đẹp mắt đồng thời xây dựng không gian rộng rãi, diện tích lớn. Kèm theo đó, EZ Land đã rất tinh tế khi bố trí không gian xanh xung quanh. Chưa dừng lại ở đó, khu vực còn có những dãy ghế để sẵn cho khách hàng nghỉ chân và tiện quan sát hoạt động vui chơi của con cái hay các thành viên trong gia đình.

Tiếp đến là một hạng mục khác cũng rất được chú trọng quy hoạch. Công viên mảng xanh được xem là nét mới của công trình Hausbelo này bởi nó có được là nhờ thừa hưởng những giá trị sẵn. Chủ đầu tư chỉ cần tận dụng khéo léo sao cho thật hiệu quả. Đồng thời tổ chức kết nối các dịch vụ tiện ích khác để tạo nên không gian tiện nghi và trong lành, có ích cho cư dân như đường chạy bộ, các khu BBQ….và nhiều tiện ích khác.

Tiện ích ngoại khu Hausbelo rất đáng quan tâm

noi that du an Hausbelo

Gần với dự án Hausbelo, có rất nhiều các tiện ích hấp dẫn và đẳng cấp. Cụ thể tiện ích đến từ các công trình thương mại, khu đô thị chức năng.

Chỉ với quãng đường ngắn, khách hàng dễ dàng tìm đến các khu vực như Nam Rạch Chiếc hay Lake View Đỗ Xuân Hợp bởi tại đây sở hữu rất nhiều những tiện nghi đặc sắc và hấp dẫn như bệnh viện, trường học, các khu vui chơi, thể dục thể thao. Khu vực còn hội tụ dãy shophouse đa công năng, nhiều sản phẩm với những điểm giải trí thú vị và sôi động.