Căn hộ Feliz En Vista tạo cơn sốt phân khúc căn hộ cao cấp

Căn hộ Feliz En Vista tạo cơn sốt phân khúc căn hộ cao cấp

Căn hộ Feliz En Vista nơi thể hiện đẳng cấp sống
Căn hộ Feliz En Vista hệ thống tiện ích đa dạng
Tiềm năng cho thuê căn hộ Feliz En Vista

Can ho Feliz En Vista không chỉ chú trọng vào những tiện ích cao cấp phụ vụ cộng đồng cư dân sinh sống tại căn hộ Feliz En Vista, chủ đầu tư còn chăm chút cho không gian sống riêng của từng cư dân, với thiết kế căn hộ “song lập”, đón gió tự nhiên, đảm bảo sự thông thoáng.

Dự án Melosa Garden là dự án nhà phố,biệt thự Compound nổi tiếng quận 9,có nhiều tiện ích nội khu cao cấp .Các yếu tố tạo môi trường sống tốt tại Melosa Garden Khang Điền:tận hưởng cuộc sống chất lượng cao nhờ có nhiều tiệnn ích cao cấp và miển phí ngay sát nhà của bạn như : khu vui chơi giải trí,khu thể dục thể thao, gần siêu thị,phòng khám.

Feliz En Vista với tổng số lượng căn hộ lên đến 800 căn được thiết kế và trang bị tiện ích nội khu cao cấp, Feliz En Vista đang là sự lựa chọn hoàn hảo. Một không gian sống lý tưởng bạn có thể tận hưởng những vẻ đẹp từ bên ngoài khi nhìn từ căn hộ xuống. Không gian thoáng mát luôn là nhu cầu cần thiết đối với mỗi người hiện nay. Ngoài ra diện tích sử dụng rộng rãi bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm những vật dụng và nội thất theo sở thích. Căn hộ thiết kế sang trọng làm không gian căn hộ ấm cúng và sáng sũa với màu sơn hài hòa.

can ho feliz en vista tao con sot can ho cao cap

Căn hộ Feliz En Vista tạo cơn sốt phân khúc căn hộ cao cấp

Vị trí dự án được đánh giá là khá đẹp khu xung qunah dự án là các tuyến gaio thông quan trọng của thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, Đồng Văn Cống, Vành Đai Trong, ….. và nằm cạnh các khu đô thị lớn như: khu đô thị Thủ Thiêm khu đô thị An Phú – An Khánh, khu đô thị Palm City, ….. Hơn nữa phía Tây Nam dự án là sông Sài Gòn mang lại cảm giác thanh bình và yên ả choc ư dân sống trong dự án.