Căn hộ Feliz En Vista nơi thể hiện đẳng cấp sống

Căn hộ Feliz En Vista nơi thể hiện đẳng cấp sống

Căn hộ Feliz En Vista hệ thống tiện ích đa dạng
Căn hộ Feliz En Vista tạo cơn sốt phân khúc căn hộ cao cấp
Tiềm năng cho thuê căn hộ Feliz En Vista

Can ho Feliz En Vista không chỉ chú trọng vào những tiện ích cao cấp phụ vụ cộng đồng cư dân sinh sống tại đây, chủ đầu tư Feliz En Vista còn chăm chút cho không gian sống riêng của từng cư dân, với thiết kế căn hộ “song lập”.

Melosa Garden Khang Điền ta có thể đoán biết được chủ nhân là người như thế nào. Với Melosa Garden Khang Điền đó là những căn nhà hiện đại, phong cách châu âu tân tiến.

can ho feliz en vista the hien dang cap song

Căn hộ Feliz En Vista nơi thể hiện đẳng cấp sống

Căn hộ Feliz En Vista tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm quận 2, mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Với vị trí này, dễ dàng nhìn thấy đây là khu đất vàng, khu vực đang khan hiếm quỹ đất trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cạn kiệt, dự án khẳng định vị thế độc tôn của mình mà không phải dự án nào cũng có được.Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 2, dự án căn hộ Feliz En Vista là nơi an cư hoàn hảo bởi sự thuận tiện kết nối về giao thông. Tại đây, cư dân dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm như: quận 1, quận 2, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh.

Feliz En còn nổi bật bởi những dịch vụ tiện ích đa dạng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như: hệ thống các siêu thị, nhà hàng sang trọng, sân Golf Rạch Chiếc, công viên cây anh là những nơi hoàn hảo để quý cư dân có các hoạt động vui chơi giải trí, Cùng với nhiều trường học quốc tế như: trường quốc tế Úc (AIS), trường quốc tế Anh (BIS), trường quốc tế Sài Gòn (ISHCMC), trường quốc tế ACG Việt Nam ( ACG), …. là nơi hoàn hảo để nâng tầm tri thức.