Căn hộ cao cấp NBB GARDEN 3 môi trường đẳng cấp thiết kế đẹp hồ bơi đẳng cấp

Sự hấp dẫn của tiện ích ngoại khu Gem Riverside Đất Xanh
Các trường học quốc tế xung quanh căn hộ Palm Garden
Dự án Jamila có yếu tố gì nổi trội

du an nbb garden 3 môi trường đẳng cấp biểu tượng mới khu vực phát triển. Chung cư cao cấp hồ bơi thư giãn, xây dựng tại đường Đại Lộ Đông Tây tiện ích hiện đại. Khu dự án cao cấp NBB GARDEN 3 bài trí hài hòa, tại quận Quận 8 HCM thiết kế đẹp. Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. NBB GARDEN 3 giáp với trung tâm, phát triển bởi ông lớn trong bất động sản CII hồ bơi đẳng cấp. Dự án khu Căn hộ NBB GARDEN 3 được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Căn hộ cao cấp NBB GARDEN 3

dự án Sunshine Avenue Quận 8 khu vực phát triển. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với NBB GARDEN 3, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.
dự án City Gate 3 Quan 8 hồ bơi thư giãn. NBB GARDEN 3 là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi NBB GARDEN 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.
du an nbb garden 3 tiện ích hiện đại. Tòa nhà NBB GARDEN 3 được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.
dự án Sunshine Avenue Quận 8 bài trí hài hòa. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
dự án City Gate 3 Quan 8 giáp với trung tâm. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0905222379