Căn hộ 3 phòng ngủ Đảo Kim Cương điểm nổi bật

Căn hộ 3 phòng ngủ Đảo Kim Cương điểm nổi bật

Sơ lược về tổ chức đảm nhiệm kết cấu nội thất căn hộ chung cư cao cấp Sunwah Pearl
Khu biệt thự sinh thái Lucky Garden – kiến tạo diện mạo mới cho khu Tây Bắc Sài Gòn
Park Riverside – quà tặng ý nghĩa cho gia đình bạn

Thị trường Quận 2 hiện nay đang là một điểm nóng của thị trường khu Đông Sài Gòn. Nổi bật với hướng phát triển các khu đô thị hàng đầu thành uất với sức phát triển mạnh và quy hoạch hiện đại, nổi bật như Thạnh Mỹ Lợi.

Trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, căn hộ cao cấp quận 2 nổi bật nhất là dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home. SaleReal Team đánh giá rất cao tại: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ về dự án này từ thiết kế, tiện ích đến vị trí của Đảo Kim Cương trong Căn hộ ven sông Quận 2 mới nhất Thạnh Mỹ Lợi.

Căn hộ Đảo Kim Cương thiết kế 3 phòng ngủ ra sao?

Vị trí dự án Đảo Kim Cương nổi bật với 4 mặt giáp sông Sài Gòn, một vị trí độc tôn ỡ thành phố. Quý khách có thể tìm hiểu thêm các loại hình căn hộ ven sông quận 2 trong Dự án canhoquan2.today sẽ thấy rằng không có dự án nào có vị trí đặc biệt như Đảo Kim Cương ở Thị trường căn hộ Quận 2 chai sẻ tại: canhoquan2.today, tổng hợp những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường trong năm 2018.

dao kim cuong 3 phong ngu

Một điểm nhấn đặc biệt cho các căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Đảo Kim Cương mà khách hàng nào khi xem qua cũng rất hài lòng vì đa số các loại hình căn hộ này đều sở hữu một khung view hướng về phía trung tâm và có khung view trực diện về sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và về trung tâm nội thành, một khung view được đánh giá cao ở Đảo Kim Cương.

Tuy nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ của Đảo Kim Cương cũng được thiết kế cơ bản không gian sinh hoạt giống với căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Ba phòng ngủ của dự án Đảo Kim Cương  cũng được thiết kế đầy đủ 7 khu vực chức năng cơ bản phục vụ nhu cầu cần thiết cho khách hàng khi sinh sống tại đây.

Video giới thiệu căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ cao cấp 3 Phòng Ngủ ở Đảo Kim Cương là một trong số các căn hộ được khách hàng yêu thích nhất bởi cách bố trí không gian thoáng đãng, logic kèm theo cách bày trí nội thất hoàn thiện cao cấp, tạo cho khách hàng sự tiện lợi và dễ chịu.

Điểm ấn tượng dự án Đảo Kim Cương 3 phòng ngủ

Diện tích của căn hộ 1 phòng ngủ này có mức giao động từ 117 đến 135m2, một diện tích khá rộng, loại hình căn 3 phòng ngủ này sẽ rất phù hợp với những gia đình có 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống với nhau. Hoặc cũng rất thích hợp với gia đình có 2 con hay gia đình 3 thế hệ và 1 con nhỏ cùng sinh sống.

Dự án Đảo Kim Cương được thị trường Quận 2 đón nhận rất nồng nhiệt bởi giá trị sống và giá trị tiềm năng mà chủ đầu tư căn hộ rất háo hức. Đọc bài viết cho thuê Đảo Kim cương trong Blog canhoquan2.today và những vấn đề xoay quanh dự án cũng được SaleReal phân tích trong đây. Phân tích có nên đầu tư cho thuê dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết của SaleReal, lý do nên đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Đảo Kim Cương có thiết kế rất logic, tạo sự liên kết với các không gian sinh hoạt bên trong căn nhà. Phòng khách của loại hình này được có không gian rất rộng cùng với việc thiết kế liền kề với ban công.

Kiểu thiết kế nối liền này được khách hàng rất thích thú vì tạo được cho không gian căn hộ sự thông thoáng, mát mẽ và tận dụng các yếu tố thiên nhiên như nắng và gió. Cảm giác nhẹ nhàng với nắng sớm, làn gió nhè nhẹ thổi đong đưa tấm rèm, nhâm nhi tách cafe cảm nhận được cuộc sống nhẹ nhàng của tầng lớp hiện đại.

Thiết kế của căn hộ Đảo Kim Cương tạo được chất sống đẳng cấp hiện đại nhất cho khách hàng, khoảng cách từ sàn đến trần nhà cao khoảng 3,2 mét. Nhìn vào không gian các khu vực sinh hoạt của căn hộ khá thoáng, đảm bảo đầy đủ các ánh sáng tự nhiên, rộng rãi và thoáng mát.

Cách bày trí phòng ngủ nhẹ nhàng nhưng ấm cúng với gam màu tối – nóng tạo, thiết kế khá đầy đủ cho cư dân sử dụng. Sàn lót gạch gỗ kỹ thuật, tường và trần sơn nhũ bóng với gam màu nóng cũng tạo cho không gian sống của căn hộ sự ấm cúng. Sàn lót kỷ thuật, tường và trần sơn nhũ bóng cùng với gam màu nóng – lạnh – sáng – tối giúp cho căn hộ có không gian thoải mái sinh hoạt.

Riêng với loại hình thiết kế phòng ngủ của dự án thì nhà thiết kế tạo màu ấm cho phòng ngủ, điều này giúp cho cư dân cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái và nhẹ nhàng hơn cho giấc ngủ sau ngày làm việc mệt mỏi.