Các phương án đầu tư căn hộ Sapphira

Tiếng tăm của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến sức hấp dẫn thế nào?
Dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 – Khu dân cư văn minh
EmpireCity- Viên ngọc quý khu đông Sài Gòn

Căn hộ Sapphira là dự án căn hộ đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản đặc biệt là các nhà đầu tư. Bởi đây là dự án sở hữu một vị trí tọa lạc đắc địa với hệ thống các tiện ích vô cùng hấp dẫn và có nhiều tiềm năng phát triển. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các phương án đầu tư căn hộ Sapphira

Vì sao nên đầu tư căn hộ Sapphira Khang Điền

Sapphira sở hữu vị trí đắc địa, có nhiều tiềm năng phát triển

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa trên mặt tiền đường Võ Chí Công do đó nơi đây có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi với các khu vực lân cận. Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng bậc nhất thành phố, liền kề với nhiều dự án giao thông vô cùng quan trong, trọng điểm như đường song hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Giầu Dây , nút giao An Phú, nút giao Mỹ Thủy…

Tìm hiểu ngay : Những tiềm năng tăng giá của căn hộ Sapphira Khang Điền

vi tri du an sapphira

Từ dự án bạn chỉ cần mất khoảng 15 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố quân 1, 20 phút tới quận 4, khu Phố Mỹ Hưng quận 7, khu công nghệ cao quận 9 mất khoảng 15 phút….

Chỉ chưa đầy 5 phút di chuyển khách hàng đã có thể kết nối về cụm đô thị mới được quy hoạch bởi những thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu bao gồm Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – Him Lam City.

Với 3 phút là khách hàng có thể di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9 , nơi được mệnh danh là thung lũng Silicon Việt Nam quy tụ hàng trăm nhà máy, xí nghiệp với đông đảo công nhân, cán bộ kĩ sư …tham gia làm việc.

Hạ tầng giao thông được phát triển mạnh yếu tố thúc đẩy thị trường khi nhiều khách hàng ngày càng quan tâm đến các dự án căn hộ Quận 9.

Chia sẻ của Blog canoquan9.today danh sách căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu : canhoquan9.today bài viết sau của blog canhoquan9.today còn đánh giá và phân tích các căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay.

Sapphira quận 9 được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Dự án Sapphira quận 9 được đầu tư bởi Khang Điền, một trong những chủ đầu tư nổi tiếng, uy tín cũng như có thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều các dự án lớn trước đó như dự án Melosa Garden, biệt thự Lucasta, The Venica…

Khang Điền đã đạt được nhiều những danh hiệu cao quý như lọt vào top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam, Khang Điền vinh danh nhận giái thưởng nhà phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2017…

Khang Điền thương hiệu quen thuộc với khách hàng ở nhiểu sản phẩm nhà phố biệt thự Quận 9 và căn hộ Sapphira là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền này.

Thông tin đẩy đủ công ty Khang Điền chủ đầu tư căn hộ Sapphira tại đây : Khang Điền.

Các dự án Khang Điền nổi bật trong năm 2018.

Video giới thiệu sản phẩm được phát triển bởi Khang Điền

Các phương án đầu tư căn hộ Sapphira Khang Điền

Phương án đầu tư tích lũy tàu sản cho thuê  : đây là phương án được đánh giá cao vì dự án nằm gần với khu công nghệ cao quận 9 nơi tập trung hàng nghìn công nhân. Đồng thời đây là nơi tập trung của nhiều trường đại học nổi tiếng như FPT, Nguyễn Tất Thành…do đó nhu cầu cần thuê nhà là rất lớn.

Chất lượng môi trường sống ảnh hưởng đến khả năng cho thuê căn hộ Sapphira sau này tìm hiểu ngay: chất lượng môi trường sống Sapphira Khang Điền.

Phương án đầu tư bán lại với phương án này cần chờ thời điểm khi các yếu tố hạ tầng như đường Liên Phường nối dài, nâng cấp, khép kín tuyến đường vành đai 2, song hành cao tốc được xây dựng hoàn thành và đi vào hoạt động thì khi đó bán căn hộ này sẽ đạt được mức sinh lời cao nhất.

Qúy khách cập nhật thông tin xoay quanh dự án Sapphira tại đây f: http://canhoquan9.today/blog/ , và trong chuyên mục cũng chia sẻ về các thông tin thị trường Quận 9 dành cho những khách hàng quan tâm khu vực.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về các phương án đầu tư dự án sapphira Khang Điền cùng như nguyên nhân nên mua căn hộ này. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những chủ đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án và có ý định đầu tư vào dự án này