Các điểm nổi bật của dự án Empire City Thủ Thiêm

Các điểm nổi bật của dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City và những điều bạn nên biết khi mua
Một vài chi tiết bạn nên nắm về Empire City
Căn hộ Empire City ấn tượng mạnh cho khách hàng

Dự án Empire City Thủ Thiêm đang tạo nên ấn tượng mạnh ở thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Khi xong, xem thêm thông tin dự án Empire City sẽ trở thành một biểu tượng và chuẩn mực mới của những dự án cao cấp về sau.

Park Riverside dự án nhà phố vi la sở hữu quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp có phần đông dịch vụ dịch vụ cao cấp và không gian sống chất lượng,Công trình Park Riverside : duannhamik.com sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý khách hàng đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

can ho empire city

Thông tin về các điểm nổi bật của dự án Empire City Thủ Thiêm:

– Vị trí dự án ấn tượng, hiếm có: Empire City duanempirecity.net có vị trí tại trung tâm quần thể đô thị Thủ Thiêm.

– Hài hòa từ phong thủy: Vị trí do gần sông, thế đất bằng phẳng, vuông vắn. Chắc chắn sẽ mang tới thịnh vượng cho gia chủ.

Empire City sở hữu vị trí nằm kế bên hàng loạt những cung đường lớn, hệ thống giao thông hiện đại, quy hoạch tốt và các khu đô thị lớn nằm xung quanh. Do đó, việc đi lại của cư dân tới trung tâm thành phố, khu vực kế bên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

– Quang cảnh đẹp: Toàn bộ quan cảnh của Empire City rất đẹp. Dân cư có thể quan sát được toàn cảnh quận 1, quận 4 và bến nhà Rồng từ vị trí căn hộ của mình. Thêm vào đó, đường đi bộ ven sông sẽ là nơi lý tưởng để cư dân có thể thư giản và quan sát toàn thanh phố về đêm.

– Căn hộ Empire City thiết kế hiện đại, vượt trội:

Được đầu tư, phát triển và xây dựng bởi liên minh Keppel Land – Tiến Phước-Trần Thái và tập đoàn tài chính Gaw Capital Partners. Gw Capital Partners là một tập đoàn tài chính hùng hậu và nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vào thương hiệu của các ông lớn trên, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Empire City sẽ trở thành 1 dự án tầm cỡ và là biểu tượng của toàn thị trường bất động sản thành phố.

Khu phức hợp Empire City được Kohn Pedersen For Associates (KPF) tư vấn và thiết kế. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế để có thể lấy được mọi không gian, có thể nhận ánh sáng tự nhiên và gió thổi tử phía sông.

Những tòa nhà trong khuôn viên được xây dựng so le và cao độ giảm dần. Cùng với đó, đều có xây dựng ban công riêng ở mỗi căn hộ, cực kỳ tuyệt đẹp cho việc quan sát cảnh về đêm. Vì vậy, Mọi cư dân của Empire City đều sẽ cảm nhận được sự tráng lệ, hoa mỹ của Thành phố Hồ Chí Minh vào đêm. Các căn hộ được KPF thiết kế 1 cách cực kỳ khoa học. Những phân khu khách sạn, căn hộ, phố đi bộ, khu vui chơi đều đưa tới cho những dân cư nhiều niềm vui và sự phục vụ tốt nhất.

Vạn Phúc Riverside City http://vanphucriversidecity.today/ công trình được tự hào là Công trình mang quy mô to mang diện tích 198 Ha, Vạn Phúc Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm, uốn lượn, nơi ổn định gia đình lạc nghiệp tuyệt vời.

Chủ đầu tư cam kết với các quý khách, căn hộ tại Empire City đều thỏa mãn các tiêu chuẩn hiện đại như:

– Nội thất cao cấp, tiện nghi, hiện đại.

– Tiêu chuẩn xanh, hòa hợp với thiên nhiên.

– Tiện ích từ khu đô thị Empire City: Đây là tiêu chí đánh giá giá trị của các dự án thuộc phân khúc cao cấp. Một số phân khu tiện ích nôi bậtnhư:

Dịch vụ cuộc sống: phòng thể hình, khu giải trí cho trẻ em, hồ bơi…

Khu trung tâm mua sắm: trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu giải trí.

An ninh: Camera luôn quan sát cùng nhiều chốt bảo vể hoạt động 24/7.