Bước tiến mới của CEO Group qua dự án BWR Sonasea Phú Quốc

Bước tiến mới của CEO Group qua dự án BWR Sonasea Phú Quốc

Bơm chìm tsurumi công suất nhỏ của máy bơm chìm tsurumi
Nguyên lý hoạt động của bình áp lực varem
Tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2

Với tổng vốn đầu tư 1.484 tỷ, BWR Sonasea Phú Quốc sẽ là dự án tạo đà để CEO Group đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch tại đảo Phú Quốc.

BWR Sonasea Phú Quốc có vị trí đắc địa

Nằm tại Bãi Trường – bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, BWR Sonasea Phú Quốc được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của dự án với hệ thông đường giao thông vòng quanh đảo hiện đại, cảng biển và sân bay quốc tế. Nhờ vị trí này, Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ là điểm đến được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn.

sieu-du-an-sonasea-condotel-phu-quoc

Hơn nữa, dự án có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ, kết nối với nhiều địa điểm quan trọng của Phú Quốc. Từ dự án BWR Sonasea Phú Quốc, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc với chỉ 5 phút đi xe và mất 10 để tới thị trấn Dương Đông. Ngoài ra, dự án còn có vị trí phong thủy tuyệt đẹp “ tựa sơn hướng thủy” chắc chắn sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

BWR Sonasea Phú QuốcTheo định hướng phát triển của chính phủ, tới năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế hành chính đầu tiên của cả nước. Cùng với đó Phú Quốc sẽ nhận được vốn đầu tư của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước, hưởng nhiều chính sách ưu đãi lớn về thuế và sở hữu đất đai như: miễn thị thực cho người nước ngoài trong vòng 30 ngày, Luật nhà ở sửa đổi với việc cho phép người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam; Luật thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ với 10 % ( miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% trong 9 năm tiếp)…

Nhờ đó, nhiều dự án Condotel Phú Quốc sẽ nhận được nhiều chính sách ưu tiên này nhất. Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án tiên phong phát triển Condotel tại đảo hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư Việt.

Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình, BWR Sonasea Phú Quốc sẽ là dự án bất động sản nền tảng để ông lớn CEO Group khai thác phát triển tiềm năng du lịch của đảo Phú Quốc.

Xem thêm: Chưa bảo giờ hạ nhiệt, Condotel Nha Trang thể hiện đẳng cấp của thành phố biển.