Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Địa điểm của Jamila Khang Điền có các lợi thế nào?
Masteri Parkland khác biệt giữa thị trường quận 2 bởi các yếu tố sau đây
Khách hàng chọn căn hộ Gem Riverside vậy lý do là gì ?

Trong rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo ngọc Phú Quốc thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nổi lên như là một chọn lựa cuốn hút nhất, Click vào đây để tìm hiểu thêm về những yếu tố đặc biệt giá trị tiềm ẩn trong dự án này cùng sự đầu tư quy mô từ nhà đầu tư có tiếng và mục tiêu hướng đến đạt chuẩn thế giới, chuyên nghiệp, sang trọng bậc nhất. Chính vì vậy mà dự án bất động sản Intercontinental Phú Quốc đã tạo sự quan tâm khá lớn ngay từ khi dự án được quảng bá, vậy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì khác biệt?

Bán căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là 1 khu phức hợp, Click here để thấy dự án gồm nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế khác nhau: khu trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp du an Sunwah Pearl và khu văn phòng. Cư dân sẽ có cảm giác thoải mái, hiện đại và đẳng cấp khi được sống trong khu dân cư Sunwah Pearl này.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel là sự kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, có bếp để nấu nướng cùng với các vật dụng khác để các bạn có khả năng cùng người thân trải qua kỳ nghỉ dài ngày. Về cơ bản thì condotel hoạt động như một khách sạn, chỉ khác một điểm là mỗi căn tại đây đều có sự sở hữu của 1 cá nhân. Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lợi thế lớn khi được đầu tư tại một trong những hòn đảo du lịch cực kỳ hấp dẫn du khách tại Việt Nam, song song đó, nó cũng có phong phú dịch vụ tiện ích cực kỳ khác lạ, hấp dẫn.

Đầu tiên phải kể tới vị trí chiến lược của dự án này. Nằm tại Bãi Trường – dải biển cực đẹp của đảo ngọc Phú Quốc, hòn đảo với khí hậu tuyệt hảo và là thiên đường nghỉ ngơi với khu sinh quyển thế giới có những rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn hoang sơ… Nơi đây được ví giống như “vườn địa đàng” giữa đại dương thế nên hằng năm thu hút gần 3 triệu lượt du khách với gần một nửa là du khách quốc tế. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đương nhiên sẽ thừa hưởng sự dồi dào nhu cầu thuê phòng nghỉ dài ngày tới từ lượng khách du lịch rất lớn này.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được InterContinental Hotels Group (IHG) quản lý và hoạt động. Không còn xa lạ bởi đây là đơn vị hàng đầu thế giới chỉ “tiếp nhận” những sản phẩm năm sao đẳng cấp quốc tế. Dưới bàn tay của đơn vị này, những nhà đầu tư sẽ không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn đến từ cấu trúc đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Kết cấu theo hình dạng sao biển với sự độc đáo tới từ biển đảo và hơi hướng của những thành phố tân tiến, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến 1 kỳ nghỉ tuyệt đỉnh khó quên để quý vị hưởng thụ tròn vẹn những giá trị độc đáo của thiên nhiên và cuộc sống. Đây chính là cơ hội rất tốt dành cho các nhà đầu tư, khoản vốn của bạn không chỉ mau chóng được lấy lại mà còn phát sinh lợi tức cực lớn chỉ trong một thời gian ngắn.

Thành công sẽ luôn luôn tới với những người biết nắm lấy điều kiện ngàn vàng cho mình và công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được ví như một con gà đẻ trứng vàng vô cùng cuốn hút đối với những nhà đầu tư. Với dự án hoành tráng, sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cùng tiêu chuẩn xây dựng luôn hướng đến những điều hoàn mỹ, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn là điểm nghỉ ngơi bậc nhất ở đảo ngọc Phú Quốc trong một ngày gần.