Bạn nắm gì về 4 tổ chức khủng đầu tư cho công trình Empire City?

Bạn nắm gì về 4 tổ chức khủng đầu tư cho công trình Empire City?

Tiện ích có tại dự án Ascent Plaza có gì hấp dẫn đến vậy?
EmpireCity- Viên ngọc quý khu đông Sài Gòn
Q2 Thảo Điền môi trường tiện nghi thiên đường xanh đầy đủ thông tin

Bán căn hộ Empire City không chỉ nổi danh và tạo chú ý do mức độ tráng lệ, quy mô hàng đầu, vốn đầu tư lớn mà còn gây dấu ấn bởi bốn nhà đầu tư lớn cùng kết hợp để xây dựng siêu công trình này khi Kiểm tra trang web. Bốn chủ đầu tư này đều có danh tiếng và sự tin cậy trên thị trường bất động sản, đã thành công với không ít các công trình lớn nhỏ, do đó, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm sức cho công trình ban can ho Empire City với mong muốn đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa cao ốc 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã nắm gì về 4 ông chủ lớn của công trình này?

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp có tên bãi Trường (Long Beach) sở hữu các con phố bờ biển dài đến 10km http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc, chiếc đối lưu ấm với làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào các mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Tham khảo một số thông tin quyến rũ về Căn hộ quận 2 cũng như các luôn thể ích nội khu, ngoại khu rất nhiều luôn thể nghi xoay nói quanh Căn hộ thị xã 2. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy chấp nhận sở hữu những gì Can ho quan 2 đem đến.

Thu Thiem Empire City

Trước hết cần kể đến là Keppel Land – một trong những Tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ nhất Singapore với những ngành nghề kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn xuất hiện ở nhiều quốc gia khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là những thị trường đang tăng trưởng. Ở Việt Nam, Keppel Land là một trong những chủ đầu tư bất động sản đi đầu và tầm cỡ nhất với danh mục đầu tư phong phú tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm các cao ốc văn phòng hạng A, những dự án cư dân đẳng cấp, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là một công ty quản lý quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, trọng tâm vào thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có cản trở gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính tới quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều phối lên đến 12,7 tỷ đô. Một số bất động sản vang danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là tập đoàn Tiến Phước là một trong số các chủ đầu tư và phát triển bất động sản có tên tuổi hàng đầu tại nước ta. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công nhiều các công trình lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh khác trên toàn nước ta.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng phía sau dự án Empire City thì phải nói tới cái tên Trần Thái, công ty này hình thành năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và đồ trang trí nội thất.

Với các thông tin sơ nét trên về bốn tổ chức đầu tư của công trình Empire City chắc hẳn ít nhiều bạn cũng nhận thấy được khả năng rất lớn của dự án này rồi phải không nào? Hậu phương vững chãi này chính là 1 trong những nhân tố trọng yếu góp phần tạo nên sự tin cậy của dự án Empire City trên sàn bất động sản.