Bán căn hộ The Avila đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại

Tìm hiểu một số điểm độc đáo của Condotel InterContinental Phú Quốc
Park Riverside và những điều hấp dẫn của dự án
Vì sao Park Riverside nơi lý tưởng để sống

Vị trí đẹp chỉ cách trọng tâm thành thị ít phút, lối cấu trúc với một vài cao ốc qui hoạch đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ the avila đặc trưng và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Tầm nhìn của dự án The Avila không bị bất cứ công trình nào che khuất. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra trọng tâm đô thị lẫn sông Sài Gòn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

 
can ho the avila 2

Dự kiến, Dự án sẽ bắt đầu xây dựng giai đoạn 1 ngày 5.6.2016 và hiện hữu di chuyển vào vận hành năm 2017. condotel cocobay da nang được thi công trên tổng diện tích khoảng 31ha, bao gồm 600m chiều dài bờ biển

 

có được vị trí nổi bật tại mặt tiền khu thành thị mới. chung cu the avila là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian nâng niu bản thân và gia đình. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong địa điểm tại . khía cạnh khác con chúng mình sẽ có điều kiện phát triển đắc địa nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến.

khía cạnh khác , các khu vực tiện ích công cộng The Avila như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn giúp cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

tất thảy các phòng ngủ tại can ho the avila 2 chúng ta sẽ không thấy bất cứ cột nhà mặt phố nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài được qui hoạch kính cường lực cao sẽ giúp xuất hiện không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp chúng ta tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Thấu hiểu quan tâm mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Avila, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho quý khách theo quy chuẩn tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán .

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được phúc đáp thông tin The Avila khả quan nhất. Hotline 0913756339