Bạn biết thế nào về dự án Condotel AB Central Square?

Bạn biết thế nào về dự án Condotel AB Central Square?

Các điểm nổi bật của dự án Empire City Thủ Thiêm
Các trường học quốc tế xung quanh căn hộ Palm Garden
Tìm về lối sống xanh cùng Jamila Khang Điền

Về Condotel AB Central Square Trần Phú, chắc hẳn có khá nhiều nhân tố quý khách còn chưa nắm bởi vì đây là dự án căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với nhiều yếu tố vô cùng mới mẻ và vượt trội nhất trên thị trường bất động sản hiện thời khi Click vào đây. Bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn nắm rõ hơn về các tin tức hữu ích xung quanh tất cả quyền lợi, lợi tức, điều nên để ý khi đầu tư vào dự án bất động sản AB Central Square.

Ban can ho Jamila có môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích, nằm gần trung tâm thành phố, đây là ước mơ của rất nhiều gia đình. Dự án Jamila được kết tinh từ tâm huyết của Chủ Đầu tư Khang Điền và Read more về sức sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư tài hoa, mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời với mức giá hợp lý và pháp lý minh bạch.

Melosa Garden là điểm đến tuyệt vời với không gian sống hiện đại, Xem thêm về sự thân thiện với thiên nhiên cùng nhiều tiện ích phục vụ cho dân cư. Dự án Melosa là căn hộ hoàn hảo đáp ứng đủ nhu cầu cho toàn bộ gia đình.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel quý khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để hoạt động và khai thác theo chính sách dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia sẻ lợi tức được tính toán trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được đổi thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia lợi tức 80% cho các bạn được tính theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của các bạn khi tham gia hợp tác vận hành dự án bất động sản Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia lợi tức 10% trên một năm (quý khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện hành), thời gian bảo đảm 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, được chia lợi nhuận 80:20 (khách hàng được hưởng 80%). Quý khách được free 15 đêm nghỉ dưỡng ở Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Các bạn đóng quỹ bảo trì lần đầu được chia theo từng tiến trình góp vốn. Sau lúc khai thác vận hành, quỹ bảo dưỡng được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc quý khách hàng đặt phòng tuy vậy không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel nhưng không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó ít nhất 7 ngày trước ngày dự định dùng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào thời hạn ưu đãi. Trong trường hợp các bạn đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy thế không sử dụng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đấy sẽ được tính vào thời hạn ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ thanh toán doanh thu cho khách hàng thường niên 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác nhận thu nhập và phí phát sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hoặc sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét báo cáo tài chánh hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là các lưu tâm đối với quý khách trong việc đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được thỏa thuận để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của cả 2 bên, phòng tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như đảm bảo về các lợi tức cao mà quý khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel ở dự án Condotel AB Central Square.