Ascent Plaza Bình Thạnh nhà thầu thi công là đơn vị nào

Ascent Plaza Bình Thạnh nhà thầu thi công là đơn vị nào

Căn hộ cao cấp The MARQ Quận 1 tiện ích xứng tầm khu vực
Gem Riverside Đất Xanh giá trị nổi bật
Dự án Empire City đem lại đẳng cấp cho gia chủ

Dự án Ascent Plaza được xây dựng nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào nhà thầu thi công. Vì thế, chủ đầu tư Tiến Phát đã tìm kiếm nhà thầu xây dựng có uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường. Vậy thì nhà thầu thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh là ai? Hãy cùng Phân tích Ascent Plaza Quốc Dũng tìm hiểu các thông tin về nhà thầu thi công dự án qua bài viết sau đây.

Đơn vị thi công chính thức dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Dự án Ascent Plaza tọa lạc tại địa chỉ số 375, đường Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian qua, chủ đầu tư Tiến Phát chính thức bắt tay và ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình để triển khai thi công dự án Ascent Plaza. Đây là một trong số những nhà thầu xây dựng có thương hiệu và uy tín trên thị trường xây dựng ở TP. Hồ Chí Minh.

phoi canh ascent plaza

Nhà thầu Hòa Bình Corp là nhà thầu thi công chính thức của dự án Ascent Plaza. Theo tìm hiểu của Quốc Dũng và Phong Lê với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Hoà Bình đã đem lại các công trình có chất lượng cao nhất. Đồng thời, nhà thầu đảm bảo đúng tiến độ thi công dự án theo hợp đồng ký kết.

Khi hợp tác phát triển dự án Ascent Plaza, Hòa Bình cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực để hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất với thời gian thi công dự án nhanh nhất. Bên cạnh đó, Hòa Bình Corp còn áp dụng các trang thiết bị, phương tiện xây dựng hiện đại để đáp ứng yêu cầu trong quá trình thi công. Từ đó, giúp cho giá trị căn hộ được nâng lên tầm cao mới.

Hiện nay xu hướng dịch chuyển về với Quận 9 của các cư dân thành phố ngày càng gia tăng với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ, kết nối đến khu vực trung tâm thuận tiện. Dự án Ascent Plaza là căn hộ cao cấp Quận Bình Thạnh, tuy nhiên nếu khách hàng có tầm tài chính thấp hơn thì căn hộ Quận 9 tại đường Xa Lộ Hà Nội cũng nên dành thời gian tìm hiểu, khi tầm giá chỉ 33 triệu/m2 thì Metro Star dự án CT Group nên tìm hiểu, thông tin được Quốc Dũng Blog chia sẻ đầy đủ: dự án Metro Star, và phân tích chi tiết về căn hộ Metro Star Quận 9 khách hàng quan tâm nên tìm hiểu.

Video giới thiệu về nhà thầu xây dựng Ascent Plaza của Quốc Dũng thành viên SaleReal

Điểm đáng chú ý nhất của dự án là không gian sống đẳng cấp, hiện đại, con người hài hoà và gắn bó với thiên nhiên. Vì thế, dự án Ascent Plaza được ví như là khu vườn “chân mây” giữa lòng thành phố sầm uất và hoa lệ. Đó cũng chính là lý do mà nhiều khách hàng có ý định mua căn hộ tại đây.

Tiến độ thực hiện dự án Ascent Plaza Bình Thạnh ra sao?

Thời gian qua, dự án Ascent Plaza đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Vì thế, các thông tin liên quan đến dự án đều được khách hàng nhanh chóng cập nhật.

Theo thông tin ghi nhận của Quốc Dũng Blog và Phong Lê, dự án Ascent Plaza là một trong số những dự án căn hộ cao cấp thuộc dòng căn hộ Ascent. Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp cuối cùng ở khu vực Quận Bình Thạnh được UBND thành phố phê duyệt xây dựng. Như vậy, dự án đã hoàn tất khâu pháp lý về việc cấp giấy phép xây dựng.

Hình ảnh dự án Ascent Plaza cập nhật mới nhất của Quốc Dũng

ascent plaza anh that te

Sau khi được UBND thành phố đồng ý xây dựng, nhà thầu thi công dự án Hòa Bình Corp cùng chủ đầu tư Tiến Phát và Prosehre Co.,Ltd (Nhật Bản) triển khai xây hàng rào tôn, san lấp mặt bằng và thi công móng của tòa nhà.

Với tiến độ dự án diễn ra hết sức thuận lợi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhận được căn hộ vào đúng thời điểm bàn giao như đã cam kết.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ cho khách hàng về nhà thầu thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng sẽ mang lại những thông tin thú vị và hấp dẫn dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.