Alpha City Cống Quỳnh – Phân khu Alpha Hill

Căn hộ Vincity thời điểm nào bạn nên mua
Dự án Masteri Parkland và thời điểm ra mắt
Dự án Jamila có yếu tố gì nổi trội

Là cái tên nổi như cồn ngay từ những ngày đầu ra mắt tại Việt Nam. Đây là dự án phức hợp giữa trung tâm thương mại với căn hộ cao cấp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời có một không hai. Cùng tìm hiểu tòa thấp căn hộ cao cấp Alpha Hill thuộc dự án Alpha City Quận 1 trong bài viết dưới đây nhé.

Alpha City là siêu dự án mà tập đoàn Alpha King muốn đem đến Việt Nam với hi vọng làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản nơi đây. Thông tin chi tiết về dự án này có trong : http://ledinhphong.vn/ cùng với những đánh giá chuyên sâu của chuyên gia Phong Le sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về căn hộ Alpha City quận 1.”

phoi canh alpha city can ho quan 1

Dự án Alpha City – Cách quy hoạch của Alpha Hill

Alpha hill là tòa tháp đôi lớn nhất Việt Nam với cách quy hoạch đầy ấn tượng. căn hộ cao cấp được quy hoạch từ tầng 9 đến tầng 48. Mỗi tầng sẽ có 14 căn hộ trong đó có 9 căn 1 phòng ngủ, 3 căn 2 phòng ngủ, 1 căn 3 phòng ngủ, tất cả đều được thiết kế với mặt bằng thông thoáng giúp ánh sáng có thể vào đến tận ngóc ngách trong căn phòng. Đặc biệt tầng 48 chỉ thiết kế 2 căn Pen thouse. Một điểm mà không dự án bất động sản nào có được đó là thiết kế phòng trú ấn tại tầng 23 để khắc phục những sự cố bất ngờ của dự án này.

Duới bàn tay thiết kế khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của nhiều kiến trúc sư nổi tiếng  của đơn vị DPA Singapore- đon vị mang thương hiệu hàng đầu châu Á, că hộ Alpha Hill hứa hẹn sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của con người.

alpha hill du an alpha city

Tiến độ thi công dự án căn hộ Alpha City được cập nhật bởi Lê Đình Phong cùng với chuyên trang cung cấp những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án căn hộ quận 1 đến với khách hàng cùng với những đánh giá góc cạnh về dự án mới của Alpha King.”

Cư dân Allpha Hill được thừa hưởng những tiện ích gì?

Ngoài trung tâm thương mại Alpha Mall với đầy đủ tiện ích thì cư dân căn hộ Alpha Hill còn được thừa hưởng những tiện ích sau:

Tại tầng trệt: + Sảnh mái vồm đón khách cao 6 mét với thiết kế sang trọng tiêu chuẩn 6 sao, phòng chờ Relax Lounge, các dịch vụ hỗ trợ cư dân Concergie Service như: đặt xe, nhà hàng, khách sạn chỉ sau một cuộc gọi.

+ Vườn hoa 4 mùa.

+ Đài phun nước.

” Là dự án có quy mô lớn và vốn đầu tư khủng của Alpha King. Vậy nhà thầu thi công căn hộ Alpha City nào được chủ đầu tư lựa chọn? Thông tin này sẽ được Phong Lê cung cấp cùng những đánh giá về năng lực cũng như uy tín trong dự án Cống Quỳnh này.”

Đường Cống Quỳnh Quận 1 thuận tiện về giao thông

Tầng 9: + Hồ bơi theo phong cách resort trên tầng 8.

+ Khu BBQ xanh mát tại tầng 9.

+ Khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

+ Đường chạy jogging trên không.

+ Quầy bar nổi bên cạnh hồ bơi.

+ Vườn hoa nghệ thuật.

Tầng 40: là tầng với đầy đủ tiện ích thể chất:

+ Sky gym – Yoga

+Sky louge

+ Phòng game

+ Bida

+ Sảnh sinh hoạt chung

+ Cầu đi bộ trên không nối 2 tòa tháp

Tầng 49:

+ Sky bar

+ Sky cinema view vô cực

+ Sky bridge

Xem ngay : Thông tin chủ đầu tư căn hộ Alpha City Cống Quỳnh Quận 1